RƯỢU GLENLIVIET 15 NĂM

1,450,000 

  • Dung tích: 1000ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: 15 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

Tôi nên thừa nhận rằng tôi đã cực kỳ hồi hộp để thử chai whisky này, nó là Glenlivet 15 năm tuổi, french oak, sau lúc tôi đã thử Glenlivet 12 năm tuổi. Và cảm nhận một phương pháp chủ quan của tôi là nó quá cực kỳ lý tưởng và nó sự dung hòa xuất sắc giữa chai Glenlivet 12 năm và 18 năm.

Rượu Glenlivet 15 năm tuổi - <span  kỳ</span> đáng để thưởng thức
Rượu Glenlivet 15 năm tuổi – rất đáng để thưởng thức

Giới Thiệu RƯỢU GLENLIVIET 15 NĂM

Chai rượu whisky Glenlivet 15 năm tuổi cho bạn cảm nhận ngay từ ban đầu 1 hương thơm mát từ mũi khi bạn ngửi nó, tiếp theo sau ấy khi bạn nhấm nháp, bạn sẽ nhận được cảm giác mơn man ở đầu miệng. Khi thở ra sau, bạn thể ghi nhận một quả mọng chín, vị của trái cây cam và lê, thêm chút vani.  Bạn thêm thêm một chút nước sẽ sở hữu lại phổ biến hương vị hơn.

Thực sự tôi thấy nó là một chai hơi thú vị, và cực tuyệt vời sở hữu giá tiền. Ở bên châu âu nó được bán lẻ mang giá khoảng 50 euro, còn tại Việt Nam, giá chai Glenlivet này giao động trong khoảng 1tr5 đến 1tr7 tùy nguồn cung ứng.

Đây là loại rượu được phát triển trong các thùng gỗ sồi của Pháp, những thùng gỗ của Pháp là những thùng gỗ chuyên để ủ những loại rượu Cognac nhưng sản phẩm rượu Glenlivet 15 lại được ủ bằng dòng gỗ này, đó là một cái khác của Glenlivet dành cho loại sản phẩm này của họ. Nhờ thế Glenlivet có mùi đinh hương cùng mùi gỗ sồi khô cằn và thoảng thoảng một chút cay cay của quế hồi, sự tổng hợp của nhiều hương vị khiến dòng Single Malt này hơi có chút giống các loại Blenden whisky nhưng không phải, Glenlivet 15 chỉ được làm từ một loại lúa mạch nha duy nhất.

  • RƯỢU GLENLIVIET 15 NĂM tuổi thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân bởi mẫu mã đẹp và thiết kế sang trọng, nó là món quà độc đáo và gần như không thể thiếu trên tủ rượu của những người yêu thích rượu Whisky từ Scotland
  • RƯỢU GLENLIVIET 15 NĂM tuổi  đây là loại rượu whisky đậm đà, ngọt và cân bằng tốt có hậu kem lâu dài mà cả những người am hiểu và những người đam mê đều thích.Rượu được ủ trong những thùng bằng gỗ sồi, thường được dùng cho rượu vang, và có thêm hương vị cay nhẹ , được đánh giá cao trong các loại rượu vang hảo hạng, trong khi vẫn bổ sung hoàn hảo sự thanh lịch tinh tế của mạch nha nguyên chất.

Xem thêm >>>:

RƯỢU GLENLIVIET 15 NĂM – Speyside Single Malt Scotch whisky

Đây là loại rượu được phát triển trong các thùng gỗ sồi của Pháp, những thùng gỗ của Pháp là những thùng gỗ chuyên để ủ những loại rượu Cognac nhưng sản phẩm rượu Glenlivet 15 lại được ủ bằng dòng gỗ này, đó là một cái khác của Glenlivet dành cho loại sản phẩm này của họ. Nhờ thế Glenlivet có mùi đinh hương cùng mùi gỗ sồi khô cằn và thoảng thoảng một chút cay cay của quế hồi, sự tổng hợp của nhiều hương vị khiến dòng Single Malt này hơi có chút giống các loại Blenden whisky nhưng không phải, RƯỢU GLENLIVIET 15 NĂM chỉ được làm từ một loại lúa mạch nha duy nhất.

The Glenlivet ra mắt kiểu dáng mới cho bộ sưu tập chủ đạo kết nối chặt chẽ với định vị thương hiệu cho danh mục rượu mạnh siêu cao cấp.
Bao bì mới sẽ được hoàn thiện trong vài tháng tới dành cho bộ sản phẩm chủ đạo, bao gồm The Glenlivet 12 năm, RƯỢU GLENLIVIET 15 NĂM French Oak Reserve,  Glenlivet 18 năm và Nàdurra . “Kiểu dáng mới sẽ vẫn duy trì đặc điểm nhận biết The Glenlivet, nhưng sẽ đem đến một hình ảnh thanh lịch, hiện đại hơn”, chủ sở hữu nhãn hiệu này cho biết .
Có mặt tại tất cả các thị trường bao gồm cả kênh miễn thuế, kiểu chai mới được tăng cường nhờ kiểu dáng thân chai cao hơn, với cổ chai ngắn, một đáy mở rộng mang đến sự hiện diện mạnh mẽ hơn . Con dấu nổi của gia đình sáng lập nên dòng whisky này ‘George & J.G.Smith’ tiếp tục phác họa sự tiếp nối cũng như di sản của The Glenlivet.
Giống như một điểm tham chiếu cho người tiêu dùng , vỏ chai – cho biết thêm về lịch sử thương hiệu từ năm 1824 – được đặt vào vị trí nổi bật hơn trên nền được nâng cao .

Glenlivet%20Series

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU GLENLIVIET 15 NĂM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *