The Balvenie Doublewood 17 years old

4,300,000 

Mô tả

The Balvenie Doublewood 17 years old  là loại rượu cao cấp được mua lọc từ rộng rãi loai mạch nha đơp chứa trong chuyên biệt trên cách đánh đồng vùng Scotland sáng chế dưới bàn tay đa tài của chuyên gia David Stewart . Mỗi biểu thức là độc nhất vô nhị đầy sang trọng mượt mà và được củng cố bởi hương vị đặc thù ngọt ngào . Ông David dùng những chiếc áo quan khác nhau và tuổi rượu , sự lớn mạnh tinh tế để vững mạnh mẫu rượu này.

balvenie 17 sherryoak

The Balvenie Doublewood 17 years old để xây dựng các DoubleWood 17 Year Old Malt Thạc sĩ David Stewart, người đơn vị năm thiết bị 50 của mình tại The Balvenie vào năm 2012, trở lại 1 trong những thành quả nức danh nhất của ông – được trưởng thành liên tiếp trong hai dòng khác nhau của hòm gỗ sồi, 1 công đoạn thường được gọi là ‘thùng hoàn thiện’ .

Quá trình phân phối ra The Balvenie Doublewood 17 years old  là điều cực kì xuất sắc và quy chuẩn khắt khe :

Tự trồng lúa mạch : Rượu Balvenie 17 Năm (yo) được chiết xuất sau ấy chưng cất ủ men tự nhiên từ dòng mạch nha đơn chứa lúa mạch được được trồng vùng trang trại Balvenie Mains
Sàn mạch nha riêng : Hãng The Balvenie của rượu Balvenie 17 năm (yo) còn lựa chọn phương thức tiêu dùng sàn mạch nha truyền thống tại Highland , Scotlands vì họ đặc biệt quan trọng phương pháp này vì nó sẽ giữ đúng chuẩn hương vị. Lúa mạch sau lúc được ngâm trong nước suối vùng địa phương sau ấy dải lên sàn mạch nha và khi được tạo độ ấm cho chúng sẽ nảy mầm và giữ nhiệt đồng đều. Trên sàn mạch nha, lúa mach được chuyển đảo sắp như 4 lần/ ngày cho tới khi đưa vào lò sấy.
Thợ đúc đồng tay nghề chuyên nghiệp riêng : hãng rượu này luôn với thợ đúc đồng cao tay nghề và làm cho riêng cho hãng để bảo trì và chế tác tĩnh đồng cao tay nghề để các nồi đồng chuẩn như họ mong muốn. Và hãng của Rượu Balvenie 17 Năm (yo) luôn xem việc khiến ra 1 “nồi đồng” là điều quan yếu góp phần trong độ ngon cũng như độ trong sáng và ngọt ngào dể chiết xuất ra rượu.
Xưởng đóng hậu sự riêng : The Balvenie với một xưởng đóng thùng riêng để giữ cho các hòm chứa luôn ở tình trạng rẻ nhất và chuẩn mức hoàn hảo. Những cỗ ván gỗ này rất quan yếu đối với kết quả cuối cùng cho hương vị của Balvenie cần họ chỉ tin tưởng thợ thủ công chuyên biệt của nhà máy. Vi đây là những hòm gỗ đòi hỏi kinh nghiệm cao tay nghề.
Chuyên gia về mạch nha : Ông David Stewart- Chuyên gia về mạch nha tại Balvenie là người khiến việc lâu nhất trong ngành công nghiệp này. Ông mang kinh nghiệm cao tay nghề của nghệ nhân chiết xuất rượu và mỗi Bộ sưu tập Balvenie đều là sự hài hòa lý tưởng tuyệt đối giữa thuật nhái kim phức hợp của rượu, gỗ và thời gian

Balvenie Doublewood Whisky 17 Year Old : Amazon.co.uk: Grocery
Cách thưởng thức The Balvenie Doublewood 17 yea

rs oldi : khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hương thơm thanh tao tinh tế và đầy phức hợp những mùi hương gỗ sồi, vani, vị ngọt ngọt ngào và 1 đôi chút mùi táo xanh vừa chín

Miệng : Ngọt ngào dịu dàng mang vị trái cây gia vị, ngào ngạt hơn hạnh nhân nướng và quế,trái cây sấy khô sau đó lớp hương tiếp theo sự phong phú của các vị kẹo bơ cứng kem và vết tích của gỗ sồi và vani sâu thẳm lan tỏa trong vòm miệng.

Kết thúc vị : Vanilla gỗ sồi, mật ong ngọt ngào và cay nhẹ nhưng hoàn toàn êm mượt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “The Balvenie Doublewood 17 years old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *