STAROPRAMEN PREMIUM 500ML – “VÀNG TRẮNG” CỦA TIỆP KHẮC

45,000 

Quy cách: 24 lon /thùng

Độ cồn: 5%

Mô tả

STAROPRAMEN PREMIUM 500ML Đất nước Tiệp Khắc mang truyền thống nấu bia và thưởng thức bia lâu đời, đó1 nét truyền thồng văn hóa tính lịch sử của người dân nơi đây.STAROPRAMEN PREMIUM 500ML – “VÀNG TRẮNG” CỦA TIỆP KHẮC, 1 cái đặc sản riêng biệt của thủ đô Praha .Staropramen (Staro) là 1 mẫu bia ngon, được nấu tại nhà máy bia Praha bằng phương pháp sản xuất bia truyền thống của người Czech và là dòng bia được xếp vị trí hàng đầu tại Praha, thủ đô của CH Czech.

Thương hiệu bia Staro được bán tại hơn 36 nhà nước và đang tiếp tục vững mạnh theo mong muốn của người tiêu dùng, để càng ngày càng phổ biến người trên thế giới mang thời cơ được thưởng thức mẫu bia này của CH Czech.

Loại bia này sở hữu đầy đủ những vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ, hương thơm đặc thù của hoa houblon, hậu vị béo ngậy của malt.Về giá trị dinh dưỡng và y học, bia STAROPRAMEN PREMIUM  được gọi là “Bánh mỳ lỏng”. Men bia được biết đếnmột nguồn giàu các chất dinh dưỡng, hơn cả mong đợi, bia với thể cất 1 lượng đáng đề cập các chất dinh dưỡng, bao gồm magie, selen, kali, phốt pho, biotin, và các vitamin B. Uống một lượng bia vừa buộc phải sẽ giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và suy giảm nhận thức.

Bia Staropramen 5% Tiệp - 24 lon 500ml - Đồ Uống Nhập Khẩu

STAROPRAMEN PREMIUM 500MLchứa 5% lượng cồn sẽ không gây ra nhức đầu hay mệt mỏi cho người thưởng thức.Là 1 cái thức uống đặc trưng yêu thích cho đa số đa số người. Đây là là thức uống số 1 trong bữa ăn nhà bạn hoặc trong các bữa tiệc, lễ kỷ niệm… sẽ làm tăng hương vị đằm thắm và sự nồng ấm gắn kết hầu hết người sở hữu nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “STAROPRAMEN PREMIUM 500ML – “VÀNG TRẮNG” CỦA TIỆP KHẮC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *