RƯỢU XÁCH TAY JONNIE WALKE RED LABED

450,000 

RƯỢU XÁCH TAY JONNIE WALKE RED LABED

Nồng độ :40%

Xuất xứ :pháp 

Quy cách :1t/6c 

Mua ngay

Mô tả

RƯỢU XÁCH TAY JONNIE WALKE RED LABED loại whisky trẻ trung nhất, ra mắt lần trước tiên năm 1909. (  đầu tiên tên Extra Special Old Highland Whisky, sau ấy được đổi thành Red label vào năm 1909).

img 20220618 124728

– Để tạo cảm hứng cho 1 thế hệ quý khách mới. Johnnie Walker Red Label tuy là cái trẻ trung nhưng được kết hợp từ 35 cái grain và malt whisky thượng hạng tạo cho người tiêu dùng ít rộng rãi thú vị. Là một trong những cái whisky quan tâm nhất tại Úc.

Logo Johnnie Walker

Hình ảnh : Logo nức tiếng của loại rượu Johnnie Walker

►►► Xem thêm loạiRượu John Đỏ Úc 1.125l  Xách Tay

Thương Hiệu Rượu Johnnie Walker Red Label :

– Rượu Johnnie Walker Red Label là dòng scotch whisky bán chạy nhất thế giới, nức tiếng mang hương vị đậm đà, bắt mắtthăng bằng để tỏa sáng ngay cả khi pha trộn. Đó là hương vị sở hữu đậm phong bí quyết gia đình Walker, ‘không bao giờ thỏa hiệp’

– Gia đình Walker đã sử dụng bách khoa toàn thư tri thức về single malt Scotland để tạo nên một hổ lốn pha trộn mang sức lôi kéo toàn cầu. Kết quả? Rượu Red Label 700ml đã trở thành loại whisky được ham mê nhất thế giới, vị trí mà nó vẫn nắm giữ cho tới tận ngày nay.-

 Rượu Johnnie Walker Red Label 1000ml là chiếc Phát triển cho thị trường xuất khẩu hương vị độc đáo, tuyệt vời cho ‘long drinks’ & những đồ uống mới mẻ, đây là nhãn hàng đã xây dựng bắt buộc đế chế Walker, cũng là nhãn hiệu đã định hình marketing whisky.

Các <span class='marker'>cái</span> rượu Johnnie Walker

Hình ảnh : Các cái rượu của nhà Johnnie Walker

– Pha chế là một nghệ thuật, 1 môn khoa họcđó cũng là một kỹ năng mà gia đình Walker phát triển qua đa dạng thế hệ. rượu Johnnie Walker Red Label với sự hài hòa của các chiếc whisky nhẹ từ bờ đông Scotland và whisky khói nặng từ bờ tây, đã tạo phải một hẩu lốn pha trộn độ sâu hương vị kỳ diệu.

– Hương vị vận động ngay trên vòm họng, sở hữu đến trải nghiệm hương vị mà không loại whisky thường ngày nào sở hữu thể khiến cho được. Đặc tính của whisky được khái niệm bởi hương vị mạnh mẽ, cay nồng, và dung nhan nét. Rượu Johnnie Walker Red Label 1000ml bùng nổ hương vị sự tươi mát phun trào từ các đợt sóng tràn, theo sau là hương gia vị , và cuối cộngchấm dứt kéo dài, phảng phất hương khói.

– Cảm giác trong vòm miệng phức hợp – hương vị và cảm giác râm ran trên lưỡi này được biểu hiện giống như ‘ớt ngọt’.

Rượu Johnnie đỏ

Hình ảnh : Dùng sở hữu ly vuông vài viên đá tạo buộc phải hương vị tuyệt vời

Giai Đoạn Và Sự Phát Triển Rượu Johnnie Walker Red Label:

– Chuyên gia kiểm tra whisky Dave Broom nói về Red Label, “Giống như đang ở không tính trời, & bạn đang đạp xe dọc theo bờ biển với gió thổi qua mặt, lướt nhào, gió hương cỏ, sở hữu vị mặn của biển trong ko khí, mùa xuân đang chuyển sang hè.” rượu Johnnie Walker Red Label hài hòa sự khác biệt, đam mê, đặc thù với phong phương pháp và cá tính.

– Câu chuyện của Rượu Red Label 700ml khởi đầu tầm nhìn tiền phong của gia đình Walker. John Walker và những con trai của ông đã nhận thấy cơ hội với loại whisky của họ vượt xa ra ngoài biên giới Scotland.

– Họ nỗ lực không ngừng để đưa rượu Johnnie Walker Red Label trở thành chiếc whisky được say mê trên toàn thế giới, và ko từ bỏ cho đến lúc họ đạt được mục tiêu đó, trở thanh một trong các thương hiệu toàn cầu thứ 1 của thế giới. Alexander Walker tạo ra kiểu chai vuông đặc trưng vào năm 1860, nhãn chai nghiêng góc 24°.

 

– Trong 1 thế giới mà mọi chai rượu được tiêu dùng đều hình tròn, kiểu chai này chóng vánh vươn lên là cái whisky dễ nhận diện nhất trên toàn cầu – đây được coi là mẫu mã tính biểu trưng cho dòng whisky mang tính biểu tượng.

– Những thương lái anh dũngcác kỹ sư hàng hải , các người đi biển từ Scotland hơn 100 năm qua đã mang Rượu Red Label 700ml theo họ, chính là những người góp phần vào sự tăng trưởng mau chóng & rộng rãi của dòng whisky này trên toàn cầu.

– Như gia đình Walker đã từng nói, “Chúng tôi phát xuất đi bất cứ nơi nào con tàu mang thể đến”, 1 ý thức tiền phong vẫn tiếp tục đến tận ngày nay.

Rượu Johnnie Walker Red Label uống trực tiếp hoặc pha Cocktail :

– Nếu bạn muốn một ly đầy Sảng Khoái: Pha 35ml Johnnie Walker Red Label với đá và 125ml soda.

– Nếu bạn muốn 1 ly đượm Vị Khói: Pha 35ml Johnnie Walker Red Label mang đá và 125ml nước ngọt cola.

– Nếu bạn muốn một ly thật Thơm Ngọt: Pha 35ml Johnnie Walker Red Label với đá và 125ml nước chanh.

Xem thêm