Rượu Vodka Belenkaya Light

125,000 

Thương hiệu Belenkaya
Loại rượu Vokda
Xuất xứ Nga
Nồng độ 31%
Dung tích 500ml
Quy cách 20 chai / thùng

Mô tả

Rượu Vodka Belenkaya Light Trong thế kỷ 19 , một cụm từ thường được sử dụng thay cho từ Vodka đó chính là Belenkaya , với tức là rõ ràng nhất và trong sáng nhất . Ngày nay Belenkaya là 1 trong những cái rượu vodka truyền thống bậc nhất của Nga , là 1 trong những thương hiệu vững mạnh to nhất và nhanh nhất Thế giới ( Theo thống kê của IWSR 2012 và Millionaires Club 2012 )

Belenkayalight

Rượu Vodka Belenkaya Light Sản xuất và bác bỏ đựng theo cách truyền thống sở hữu qua trình lọc đặc biệt chuẩn y 13 mét của bộ lọc than , chỉ giữ lại những gì tinh hoa nhất , trong sạch nhất và hương vị xuất sắc nhất , Vodka Belenkaya Classic vẫn đang tiếp tục chinh phục trái tim của các người uống Vodka trên khắp Thế giới

Rượu Vodka Belenkaya Light được khiến cho từ nước artesian thuần khiết nhất và lành mạnh nhất, với tác dụng thăng bằng chất lỏng và điện giải độc đáo cũng như hương vị cực kỳ dịu. Nước được cung cấp theo nguyên tắc khủng bố từ giếng artesian sâu 200 mét của doanh nghiệp được khoan trong những lớp thạch anh ở Siberia với các đặc tính độc đáo về giá trị khoáng chất.

Các tiêu chuẩn của chất lượng

Vodka Belenkaya-so-1-tai-nga

13 mét than củi lọc

huy-chuong-blenkaya

Rượu Vodka Belenkaya Light Chất lượng cao nhất của Belenkaya đạt được bằng cách tiêu dùng công nghệ lọc than. Đây là cách bác bỏ chứa hiệu quả nhất và đây là lý do tạo bắt buộc độ tinh khiết, mùi vị và hương thơm huyền thoại của vodka. Lọc than là một quy trình đặc biệt trong công đoạn sản xuất Belenkaya giúp đạt được độ tinh khiết tuyệt đối của vodka. Bằng cách đi qua than vodka thu nhận oxy và thu được hương vị lý tưởng. Than sở hữu lại hương vị tinh tế và hương vị mượt mà hơn cho rượu vodka của chúng tôi. Chỉ sở hữu Belenkaya được chế tạo bằng hệ thống lọc dài 13 mét đảm bảo chất lượng sản phẩm cao của Belenkaya vượt qua mọi những gì được đặt ra theo tiêu chuẩn quốc gia.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vodka Belenkaya Light”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *