Rượu Vang Ý Attanasio Primitivo

300,000 

RƯỢU VANG Ý ATTANASIO PRIMITIVO :

  • Loại Vang Vang đỏ
    Giống Nho Primitivo
    Nồng Độ 13,5%
    Xuất Xứ Ý
    Quy Cách Thùng giấy 12 chai

Mô tả

Rượu Vang Ý Attanasio Primitivo   được kiểm tra cực kỳ cao trong phân khúc chai rượu vừa tiền chi phí giao động từ 300k – 400k . Rượu được làm cho hoàn toàn từ giống nho Primitivo điển hình của vùng Nam Ý. Điều này tạo bắt buộc vị ngọt vừa cần hài hòa hương hoa quả chín, trái berry sở hữu dư vị nhẹ nhàng. Dễ cảm nhận sở hữu những ai đã từng thưởng thức nó.

dbb4b285667e9c20c56f

Lịch sử của Rượu Vang Ý Attanasio Primitivo

Nhà Attanasio Giuseppe tiếp tục mang niềm đam mê truyền thống của 1 gia đình làm cho rượu Salento điển hình. Thừa kế lâu đài, hầm rượu và các cơ sở sản xuất rượu nho từ cuối thế kỷ XIX. Các trái nho được thu hoạch bằng bí quyết truyền thống và độc quyền từ những vườn nho của gia đình Attanasio , khoảng 6 ha cây Apulian ở vùng nông thôn Manduria, do Giuseppe Attanasio quản lý mang kinh nghiệm hơn bảy mươi năm khiến Winemaker .

vang-y-cao-cap

Rượu vang Ý Attanasio Primitivo được cung ứng từ ​​những vườn nho bao gồm 100% nho Primitivo được trồng trên đất mang chất nền đá vôi, sở hữu bố cục trong, hệ thống tập huấn và hệ thống cắt tỉa truyền thống. Năng suất trong nho được ngừng ở mức tối đa 90 tạ / ha. Nhưng trong nền văn hóa cây thông thường, nó thảng hoặc lúc sở hữu thể đạt đến số lượng này.

Công ty Azienda Agricola G. Attanasio, chỉ cung ứng 15.000 chai mỗi năm, đảm nhận đa số giai đoạn của chuỗi sản xuất, từ vườn nho, tới chế biến và đóng chai, luôn sẵn sàng tái tạo lại lịch sử của sản phẩm, vật liệu thô và của giai đoạn sản xuất.

attanasio primitivo

Lựa chọn nho thủ công và sự chu đáo trong việc đặt trong các hộp đảm bảo tính vẹn toàn của nguyên liệu thô khi bắt đầu quá trình ngâm ủ. Sự lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát trong những thùng gỗ sồi trong 1 khoảng thời gian không ít hơn 12 tháng .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Attanasio Primitivo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *