Rượu vang Ý Attanasio Fortitudo

1,450,000 

Rượu Vang Ý Attanasio Fortitudo

Nhà sản xuất : Attanasio.

Giống nho : Primitivo.

Nồng độ : 16%

Dung tích : 750ml

Mô tả

Rượu vang Ý Attanasio Fortitudo đây là sản phẩm được tạo ra bởi sự hài hòa và pha chế tài giỏi của nhà  Attanasio. Với sự kết hợp của nho Primitivo, Aglianico, Petit Verdot, tất nhiên là tỉ lệ chúng ta sẽ không bao giờ biết được. Sự hài hòa tài hoa ấy cộng mang sự ngâm ủ cẩn thận đã tạo ra 1 chiếc rượu chát hoàn hảo sở hữu tên Fortitudo. Nó đại diện cho 1 cuộc hành trình vào kí vãng với sự pha trộn của những mẫu rượu nho cấu trúc cao từ các giống nho nổi bật. Một chiếc rượu chát đặm đà hương vị trái cây khiến cho sống lại hành trình sang trọng của khách hàng. Attanasio Fortitudo là một sản phẩm rượu vang của gia đình Attanasio , một dòng rượu vang pha trộn quý hiếm của rượu chát Ý quý tộc.

attanasio fotitudo 3

Rượu vang Ý Attanasio Fortitudo  là một loại rượu vang đậm đàrét mướt 1 phong bí quyết tinh tế. Các nốt hương của cây sultanas, ca cao và gỗ trưởng thành phản ánh sự sang trọng phong phú của những quán rượu bằng gỗ sồi Pháp nơi doanh nghiệp nó. Một mẫu rượu sở hữu sức mạnh xuất sắc và sự tươi mát sở hữu hơi hướng cổ điển, nó được thăng bằng và mềm mại các nốt hương của gia vị nhẹ. Một loại rượu nho đề cập câu chuyện về cuộc đời của anh đấy trong các vườn nho trong hầm rượu của chúng tôi. Một dòng rượu được nhắc sự trưởng thành của nó. Rượu mang đến cho chúng ta hương thơm hiệu quả của các chiếc trái cây và gia vị nhiệt đới. Hương thơm nhẹ nhàng của vani và quế. Attanasio sở hữu tới hương vị của trái cây chín đỏ sự hiện diện mạnh mẽ của vani và quế. Rượu thơm và song song tao nhã và dễ chịu. Attanasio Fortitudo là 1 chiếc rượu chát khô thanh tao và đậm đà, với vị tannin mềm mại và thanh lịch bởi người thưởng thức sẽ cảm nhận được phong phương pháp của những chiếc rượu Attanasio.

RUOU VANG ATTANASIO VUA HOANG HAU

Rượu vang Ý Attanasio Fortitudo  được hài hòa xuất sắc mang những đồ ăn như phô mát hoặc các món thịt nướng. Nhiệt độ ưng ý nhất để chuyên dụng cho rượu này buộc phải ở 20 ° C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ý Attanasio Fortitudo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *