Rượu Vang Trepini 15 Gran Trullo Primitivo

1,050,000 

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Mua ngay

Mô tả

Rượu Vang Trepini 15 Gran Trullo Primitivo trở thành mối ưa chuộng bậc nhất đối sở hữu đa dạng người sành vang trên thế giới hiện nay. Một trong số những sản phẩm rượu nho của họ làm cho mưa làm cho gió trên thị trường bây giờ được nhiều người biết đến trong đó mang tên chai Rượu Vang Trepini 15 Gran Trullo Primitivo.

Rượu Vang Ý Trepini 15 - Rượu Vang 24H

Thông tin về Rượu Vang Trepini 15 Gran Trullo Primitivo

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Trepini

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trepini 15 Gran Trullo Primitivo

Nếu như nhắc đến các nhãn hàng rượu vang nổi tiếng của Ý thì sở hữu lẽ cái tên Trepini trở thànhcộng thân thuộc đối sở hữu người sử dụng vang trên thế giới hiện nay. Người ta biết đến thương hiệu rượu chát này phổ biến hơn là bởi vì họ sở hữu những chai rượu chátcộng sáng giá.

Vang Tre Pini 15 %Vol Gran Trullo Primitivo Puglia Ý chai 750ml

Rượu Vang Trepini 15 Gran Trullo Primitivo này là một sản phẩm rượu chát cao cấp của họ. Được trưởng thành từ các trái nho Primitivo ngọt ngào. Bởi bởi thế bắt buộc hương vị của rượu nho cũng ngọt ngào chìu mến như hương vị của nho. Trong vòm miệng, sự phức hợp hương vị của rượu đủ sức để khiến cho cho biết bao con tim vươn lên là thổn thức. Rượu mang đến sự nhiều phong phú hương thơm từ đa dạng trái cây khác nhau. Trong đó cần nói đến là hương thơm của các trái cây chín đỏ như việt quất, anh đào hay mận chín. Ghi chú trong vang còn với phảng phất hương thơm của tuyết tùng và vani. Tất cả mang tới 1 cảm nhận hoàn hảo và toàn diện để rượu sở hữu thể xứng đáng là sự lựa tìm dành cho khách hàng.

Đối những ai ham mê vang Italia thì chai vang này cứng cáp sẽ là sự tự hào để đưa người tiêu dùng vang trải qua biết bao những cung bậc cảm xúc đặc thù để không bao giờ quên đi được hương vị mang trong nó.

Xem thêm