VANG Ý R7 APPASSIMENTO LIMITED EDITION 15%

680,000 

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Mua ngay

Mô tả

VANG Ý R7 APPASSIMENTO LIMITED EDITION 15% Nói tới Italia là nhắc đến giang san của các chai rượu chát tuyệt vời và lãng mạn nhẹ nhàng. Chai Rượu Vang R7 Primitivo là đứa con ý thức của họ. Đến sở hữu người thưởng thức vang như tỏa sáng để làm cho cho bất cứ ai ví như đã từng nếm thử chai rượu chát cũng đều trở thành bổi hổi xao xuyến trước sự xuất hiện của hương vị sở hữu trong rượu.

Thông tin về VANG Ý R7 APPASSIMENTO LIMITED EDITION 15%

Top 20 vang r7 limited hay nhất 2022

 

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của VANG Ý R7 APPASSIMENTO LIMITED EDITION 15%

VANG Ý R7 APPASSIMENTO LIMITED EDITION 15% Vùng làm vang Puglia không dừng tung ra thị trường các sản phẩm rượu nho sáng giá khác nhau. Không chỉ với những chai vang cao cấp mà ngay cả các sản phẩm rượu chát đại trà bình dân của họ cũng được kiểm tra cực kỳ cao trên thị trường. Chai rượu nho này là một minh chứng điển hình cơ bản. Trưởng thành từ các trái nho Primitivo, do vậy hương vị của rượu nho là sự hòa quyện từ hương thơm của nho và rộng rãi trái cây chín đỏ khác nữa. Sự bâng khuâng xao xuyến và bổi hổi nguồn gốc từ hương vị của các trái cây như việt quất, gỗ sồi và mâm xôi, bịn rịn trong ấy còn là hương vị của tuyết tùng và đinh hương.

Vang Ý R7 Appassimento Limited Edition 15% vol chai 750ml

Giống như những chai vang đỏ khác, rượu mang một màu đỏ ruby, màu của các đóa hoa tươi rạo rực chớm nở. Sở hữu 1 hình thức bên ngoài bắt mắt kèm theo đấy là chất lượng bên trong hoàn hảo thì chẳng mang lý do gì mà quý quý khách ko lựa chọn thưởng thức chai rượu vang.

Làm thế nào cho rượu xuất sắc hơn lúc thưởng thức. Điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn kết hợp rượu cộng sở hữu các món ăn nào sao cho phù hợp. Rượu buộc phải dùng kèm cộng sở hữu một số món ăn từ giết mổ đỏ như giết thịt thú rừng hay giết mổ lợn nướng.

Vang Ý R7 Appassimento Limited Edition 15% vol chai 750ml

Cách Thưởng Thức VANG Ý R7 APPASSIMENTO LIMITED EDITION 15%

Nhiệt Độ Lý Tưởng: Bước trước tiên lúc thưởng thức rượu chát những bạn nên chú ý đến nhiệt độ của chai rượu. Đối mang chai R7 Primitivo thì nhiệt độ ưng ý nhất để thưởng thức là từ 12 -14 độ C.

Vì vậy những bạn cần ướp lạnh rượu trước lúc sử dụng. Có phổ biến bí quyết để ướp lạnh rượu như các bạn sở hữu thể ngâm rượu trong xô đá hay đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh. Nhưng để chính xác nhất những bạn bắt buộc tậu 1 tủ rượu vang chuyên dụng. Vì tủ rượu vang sẽ luôn giữ cho rượu nằm trong khoảng nhiệt độ hoàn hảo nhất.

Cho Rượu Vang Thở: Bước tiếp theo những bạn cần để cho rượu thở bằng Decanter. Cách này sẽ giúp cho rượu thẩm thấu Oxi, từ đó làm cho dậy mùi hương. Và khiến cho cho rượu thơm và ngon hơn, giảm bớt vị nồng của rượu. Việc rót rượu ra Decanter còn giúp lọc bớt lớp cặn của rượu giúp rượu trong sáng và ngon hơn lúc sử dụng.

Vang Ý R7 Appassimento Limited Edition 15% vol chai 750ml

Món ăn kết hợp: Chai rượu chát này thường được dùng đi kèm với những mẫu thịt đỏ như: Thịt cừu nướng, bò bít tết, lườn ngỗng xông khói, Các món nướng đa dạng dầu mỡ… Vị chát trong rượu sẽ giúp các bạn đỡ bị ngấy hơn.

Kiểu Ly: Những loại ly bầu và mồm rộng, thân ngắn như Burgundy Glass và Bordeaux Glass.

Động Tác Cần Thiết Trước Khi Uống: Bao gồm 4 bước buộc phải thiết Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay Và Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử

Xem thêm