Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia

1,350,000 

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Mua ngay

Mô tả

Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia Khi bàn về rượu vang, người ta ko thể ko bình phẩm các sản phẩm rượu nho tới từ nước Ý. Một trong số những khuân mặt tiêu biểu tiêu biểu của nền công nghiệp cung ứng rượu nho nước này phải nói tới chính là chai rượu chát mang tên Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia.

Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia

Thông tin về Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Old World

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

 Nồng Độ: 15 %

 Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

 Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia

Rượu Vang Old World Cuvee 99 Puglia Trưởng thành từ vùng đất Puglia, chai rượu vang tụ hợp toàn bộ các giá trị mà tự nhiên nơi đây đã tạo nên. Những bàn tay nâng niu của các nhà sản xuất rượu chát họ đã tìm mọi cách không ngừng để khiến nên sản phẩm rượu chát lý tưởng chất lượng ấy.

z1923499061045 90db7b351eb14092fa64755afc652577

Phảng phất trong hương vị của chai rượu chát sẽ là hương thơm chủ đạo của các trái nho Primitivo, tiếp đến khi nếm thử rượu còn trình bày hương vị của cherry chín mọng, mùi hương của mứt dâu, mơ và quả berry. Mọi thứ cứ nhẹ nhàng đi vào trong tiềm thức của người tiêu dùng rượu một phương pháp ngẫu nhiên sâu lắng.

Rượu Vang Old World Cuvee 99 Pugliamột quy trình phân phối khôn xiết kỳ công cẩn thận, nho được hái bằng giải pháp thủ công. Người ta mang nho về nhà máy chọn lọc, sơ chế sau ấy ép lấy nước. Phần nước nho được với đi lên men ủ rượu trong các mẫu quan tài gỗ sồi Pháp tới thời kì một mực bảo đảm được yêu cầu thì được ra đóng thành chai rượu vang thành phẩm.

Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn thì người tiêu dùng cần chú ý tới 2 chi tiết căn bản nhất ấy chính là: Dùng vang kèm theo với những món ăn nào cho phù hợp và trong điều kiện nhiệt độ ra sao. Rượu buộc phải uống trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ kèm theo những món ăn được chế biến từ giết đỏ.

Xem thêm