RƯỢU VANG ĐỎ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO DAVOLA DOC

390,000 

Xuất xứ: Sicilia, Italia

Nồng độ: 13% vol

Màu sắc :Vi.To.SRL

Quy cách: 750 ml

Mô tả

RƯỢU VANG ĐỎ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO DAVOLA DOC là một trong các chiếc rượu ”ngon” của đảo Sicily đầy nắng miền Nam nước Ý. Là một loại rượu chát đỏ hương trái cây đậm đà, phong phú, làm cho dậy mùi cà phê và chocolate từ áo quan gỗ sồi lâu năm. Đối mang chai intrigo giả dụ thưởng thức ở phòng nhiệt độ khoảng 20 độ, trước lúc uống phải ướp lạnh hoặc bảo quản ở trong tủ bảo quản rượu nho ví như mang ở nhiệt độ từ 13-18°C.

No photo description available.

RƯỢU VANG ĐỎ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO DAVOLA DOC được bắt nguồn từ đâu?

Giống nho <span class='marker'>làm</span> <span class='marker'>rượu vang</span> đỏ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO D’AVOLA
Giống nho làm cho rượu nho đỏ Ý INTRIGO

Nho Nero D’AVOLA là giống nho đỏ đặc biệt của đảo Sicily thuộc miền Nam nước Ý. Nho Nero D’avola được sánh ngang vai với Syrah Cabernet Sauvigion; được hái thủ công bằng tay. Một trong các loại rượu ”ngon” của đảo Sicily đầy nắng miền Nam nước Ý, đạt tiêu chuẩn DOC.

Sử dụng RƯỢU VANG ĐỎ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO DAVOLA DOC đúng cách.

Cách <span class='marker'>dùng</span> <span class='marker'>rượu chát</span> đỏ Ý INTRIGO
Cách dùng RƯỢU VANG ĐỎ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO DAVOLA DOC Là một loại rượu chát đỏ với hương trái cây đậm đà, phong phú, khiến dậy mùi cà phê và chocolate từ quan tài gỗ sồi lâu năm. Đối với chai intrigo giả dụ thưởng thức ở phòng nhiệt độ khoảng 20 độ, trước lúc uống nên ướp lạnh hoặc bảo quản ở trong tủ bảo quản rượu nho trường hợp ở nhiệt độ từ 13-18°C.
Nếu uống không hết, giả dụ chưa chạm môi hoặc xúc tiếp không khí chưa lâu, phải lấy nút gỗ của chai đóng lại thật chặt, vẫn mang thể sử dụng thời kì từ 3-5 ngày trong tủ bảo quản rượu vang.

bắt buộc sử dụng RƯỢU VANG ĐỎ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO DAVOLA DOC khiến quà tặng.

Rượu vang INTRIGO PIANTAFERRO NERO D’AVOLA DOC <span class='marker'>khiến</span> quà tặng
Rượu vang INTRIGO khiến cho quà tặng

Với giá thành tầm trung, mang hương vị sang trọng ưa thích với vị giác toàn bộ khách hàng. Nên chai vang INTRIGO PIANTAFERRO cực kỳ phù hợp khiến quà tặng lúc tham gia một bữa tiệc gia đình.

Những món ăn hài hòa RƯỢU VANG ĐỎ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO DAVOLA DOC.

Nho đỏ mùi hương nồng nàn, phong phú, từ anh đào đen cho tới mùi mận chín. Nồng độ của rượu tương đối, ở mức 13%vol. Tannin tương đối cao và sở hữu phần khá cay, chua nhẹ, sở hữu vị mềm mịn như sữa chua. Thích hợp mang các món làm thịt chẳng hạn như: Thịt nướng, Thịt xông khói và cả những món Súp, bánh kẹp làm thịt nướng. Rượu vang đỏ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO D’AVOLA DOC giả dụ như được tiêu dùng hàng ngày trong những bữa ăn thì đây là 1 lựa sắm hợp lý.

Rượu vang đỏ Ý INTRIGO sắm đâu giá phải chăng – rượu ngoại 88

Mua rượu nho INTRIGO giá phải chăng tại hà nội

Hiện nay trên thị trường sở hữu siêu rộng rãi nơi chế tạo rượu chát Ý, nhưng để tậu được chai vang INTRIGO PIANTAFERRO ngon, chất lượng thì bạn buộc phải lựa tậu 1 đơn vị nhập khẩucung ứng rượu vang. Rượu Ngoại 88 tự hàocông ty chuyên nhập cảng rượng vang Ý chính hãng từ những nhà cung cấp hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên phổ biến năm kinh nghiệm sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể và rõ ràng về nguồn gốc và câu chuyện về hương vị của chai vang INTRIGO PIANTAFERRO NERO D’AVOLA

INTRIGO PIANTAFERRO NERO D’AVOLA DOC: Rượu vang đỏ, nồng độ 13% vol

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VANG ĐỎ Ý INTRIGO PIANTAFERRO NERO DAVOLA DOC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *