Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2018

1,950,000 

  • Xuất xứ: Vang Pháp
  • Nồng Độ: 13.5%
  • Dung tích: 750ml
  • Quy cách: 6 chai/thùng
  • Loại vang: Vang Đỏ
Mua ngay

Mô tả

Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2018 là 1 trong loại rượu vang Pháp cao cấp thuộc vùng Margaux (Bordeaux), được xếp hạng Grand Cru Classé trong bảng phân chia vang Bordeaux nức tiếng 1885.

Thông tin sơ sài về Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2018:

Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2018 với được may mắn sở hữu một khu vực trồng nho co khoảng trống rộng lên 49 hecta, trong đó 45 hecta thuộc phân vùng Margaux & 4 hecta thuộc phân vùng Haut-Médoc.

 

Việc nằm ngay cửa sông Gironde với liên quan tương tác quan trọng đến hệ sinh thái vườn nho. khoanh vùng trồng nho và đất trồng được bưng bít đảm bảo khỏi gió biển nhờ được bao bọc bởi hơn 120 hecta đồng cỏ & rừng.

Chính đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng đặc trưng này đã giúp trở thành phát triển các đặc tính tuyệt đối tuyệt vời của trái nho, khiến rất nổi bật lên chất lượng của chiếc rượu chát Grand Cru Classé này.

Sơ lược về lịch sử khởi nguồn rượu nho Chateau Dauzac Margaux:

Chủ chiếm hữu đa dạng năm nhất theo luồng thông tin sẵn của Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2017 là Pétrus d’Auzac khi ông được Richard I, vua anh quốc, ban thưởng cho ông vào ngay vào năm 1190.

Đến năm 1685, Pierre Drouillard, 1 nhà buôn rượu nho vùng Bordeaux, cùng theo ấy kiêm chức GĐ Ngân khố Pháp, đã biến Château Dauzac thành 1 trong các vườn nho siêu rẻ ở vùng Médoc.

Năm 1700, cháu trai của ông, Jean-Baptiste Lynch, được Napoleon chỉ định khiến cho thị trưởng thành phố Bordeaux và sau đó được ban nhãn hiệu Peer of France (danh hiệu cao cả nhất của quý tộc Pháp) dưới thời Louis XVIII.

Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux
Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux

Quá trình Château Dauzac Margaux bí quyết cách và trở nên hãng rượu chát với tiếng vùng Medoc trải qua một thời kì vài thập kỷ, Château Dauzac đã kiến tạo 1 chỗ đứng cứng cáp trong giới quý tộc và biến thành 1 trong các mẫu rượu nho nổi tiếng nhất của vùng Médoc.

Chất lượng của Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2018 đã được thừa nhận trải qua việc nó được đem vào bảng xếp hạng kinh điển về rượu chát vùng Bordeaux năm 1855. Đến năm 1863, gia đình Johnstons, 1 mái ấm gia đình quyền thế trong vùng, đã tiếp quản & đưa tượng trưng nhãn màu vàng lần đầu lên vỏ chai rượu vang.

Ernest David, người trông coi & chăm sóc điền trang, đã cải cáchtrở nên một cái dung dịch kháng nấm mốc tiếng khắp vùng Bordeaux. Hỗn hợp dung dịch này đã tương trợ cứu các vườn nho ở Bordeaux, & cũng là cứu cả ngành công nghiệp rượu vang toàn thị trường quốc tế, khỏi căn bệnh nấm mốc.

Năm 1939, ngài Bernat, chủ chiếm dụng của Glacières Bernat, đã sắm lại Château Dauzac. Để điều chỉnh nhiệt độ của những quan tài chứa rượu vang, ông đã nảy ra ý nghĩ ấy đặt những khối băng lạnh vào trong thùng chứa, khi công đoạn lên men diễn ra, theo đó mở đường cho quy trình điều nhiệt sau này.

Được sở hữu bởi Công Ty Bảo hiểm & các bước tiên tiến hóa:

Năm 1989, sau 1 khoảng thời kì với bởi Miailhes & Chatelliers, MAIF, 1 Công Ty bảo hiểm nổi tiếng của nước Pháp, đã tiếp quản Château. Công Ty này đã biến đổi thành chủ mang duy nhất của Chateau & vẫn tồn tại chiếm dụng cho đến ngày hôm nay.

Hiểu đúng bản chất ấy1 vùng trồng nho vô cùng đặc thù quan trọng, MAIF đã chóng vánh tìm cách tận dụng tối đa nó.

Nhà máy Rượu Vang Chateau Dauzac Margaux 2017

Một hầm cất loại trọng chuyển vận mới được kiến thiết vào năm 2004. hàng loạt những quy trình phân phối hiện đại và góp vốn đầu tư đã được đổ dồn vào Chateau.

Để biến nó thành 1 Doanh Nghiệp rượu nho to mang các mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất vùng Bordeaux.Năm 2018, hãng đã tiến hành các kế hoạch cải thiện quy mô lớn số một từ trước đến nay, trong những số đó việc trồng lại những cây nho ko ghép (không với gốc ghép) từ giống nho Cabernet Sauvignon.

Được lựa tìm từ những cây nho vô cùng phải chăng của đơn vị phân phối. điều này nhằm mục tiêu tái hiện mùi vị ban sơ của giống nho này. Château Dauzac còn tiếp tục bí quyết tân bằng cách sản xuất 1 loại rượu thuần chay (D de Dauzac).