Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro

540,000 

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 11 %
Dung Tích 3000 ML
Giống Nho Negroamaro
  • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
  • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
  • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên
Mua ngay

Mô tả

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro Nói đến rượu vang Italia chúng ta ko ngừng thổn thức về phong cách rất riêng của rượu vang nước họ. Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro là một gương mặt điển hình tiêu biểu của thương hiệu Agnelo để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng.

Thông tin về Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro

⭐ Xuất Xứ: 

⭐ Thương Hiệu: Angelo

⭐ Vùng Làm VangPuglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Bịch

⭐ Giống Nho: Negroamaro

⭐ Nồng Độ:  11 %

⭐ Dung Tích: 3000 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Bịch / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro Được biết đến là một bịch rượu vang có hương vị khá tròn trịa được trưởng thành từ những trái nho Negroamaro, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Qua những cung bậc cảm xúc hết sức tròn trịa và đậm đà, rượu chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về những cá tính bên trong chúng.

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro Có lẽ nào chỉ cần nhấp môi ly rượu vang lần đầu tiên là bạn có thể cảm nhận được một cách sâu sắc nhất hương vị có trong chúng. Điều đó chứng tỏ được sự hoàn hảo đặc biệt trong hương vị của rượu. Bung toả trong khoang miệng là những tầng lớp hương vị lần lượt kế tiếp nhau. Từ hương thơm của nho Negroamaro cho đến hương vị của mận chín, dâu rừng, việt quất hay mâm xôi chín đỏ. Lần đầu tiên được thưởng thức trọn vẹn ly rượu vang sẽ là giây phút khiến cho khách hàng cảm thấy nhớ mãi về chúng.

Rượu Vang Bịch Angelo Rosso Negroamaro sẽ càng hoàn hảo hơn lúc bạn lựa chọn một số ẩm thực kết hợp cùng với sản phẩm rượu vang này như các món bánh ngọt, những món ăn đơn giản nhẹ nhàng như các loại salad…Đối với những bữa vui có nhiều người tham dự đặc biệt là những bữa tiệc như tiệc cưới hay tiệc sinh nhật thì sự lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp dành cho khách hàng thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Xem thêm