RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO

3,050,000 

Rượu Vang Ý 19% Lune Nuove Passito

  • Nồng độ : 19%
  • Giống nho : Primitivo – Syrah
  • Xuất xứ : Ý
  • Màu sắc: Đỏ
Mua ngay

Mô tả

RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO  một chai rượu vang Ý nhập khẩu rất đặc biệt. Nó hoàn toàn khác biệtvượt trội so mang các chai rượu nho khác. Không dễ gì sắm thấy được 1 sản phẩm rượu nho mang đặc điểm như Attanasio Lune Nuove. Hãy cùng chúng tôi chọn hiểu kỹ về nó trong bài viết này nhé.

Lune Nuove

RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO  chai vang 19 độ thứ 1 về Việt Nam.

RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO Có thể kể đây là điều chưa hề tiền lệ từ trước đến nay trong làng rượu vang Việt Nam. Một sản phẩm rượu chát sở hữu nồng độ cồn lên đến 19%. Cách đây 2 năm mới sự với mặt của sản phẩm Rocca Delle Baronie mang 16% nồng độ cồn xuất hiện đã là 1 sự bất ngờ lớn. Nhưng bây giờ Attanasio Lune Nuove đã vượt xa con số đó. Chúng ta thường chỉ quen với rượu chát sở hữu nồng độ cồn phổ biển ở 12% – 14% là nhiều. Thi thoảng với những chai vang nồng độ 15% nồng độ cồn. Những chau vang 15% nồng độ cồn thường là những chai vang du nhập Ý. Nước Ý vô cùng khác so với những nước sở hữu nền công nghiệp rượu vang tăng trưởng khác. Rượu của họ làm ra thường với nồng độ cồn cao hơn. Tối thiểu cũng nên từ 13,5% nồng độ cồn trở lên. Và tất nhiên sở hữu chai Attanasio Lune Nuove này cũng chính là sản phẩm được tạo ra từ các người phân phối rượu chát Ý tài hoa.

𝐀𝐓𝐓𝐀𝐍𝐀𝐒𝐈𝐎 𝐋𝐔𝐍𝐄... - Rượu vang nhập khẩu Winwine - Liên Poppy | Facebook

attanasio lune nuove 3

RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO cóđặc trưng ?

RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO  Điểm trước tiên nổi bật nhất, dễ nhận thấy nhất chính là con số 19% nồng độ còn của nó. Một nồng độ cồn siêu cao trong làng những sản phẩm rượu vang. Một điểm cực kỳ tài tình của người tạo ra cái rượu này đấy chính là dù nồng độ cồn lên đến 19% nhưng nó lại siêu dễ tiếp cận đề cập cả các người uống vang lần đầu. Người ta vẫn nghĩ rằng nồng độ cồn cao lúc thưởng thưởng sẽ với chút gì đó khó nhịu. Nhưng không mang Attanasio Lune Nuove đó lại là 1 cảm giác vô cùng sảng khoái. Hương vị mạnh mẽ của rượu sẽ được cảm nhận ngay sau lúc vừa nhấp môi.

𝐀𝐓𝐓𝐀𝐍𝐀𝐒𝐈𝐎 𝐋𝐔𝐍𝐄... - Rượu vang nhập khẩu Winwine - Liên Poppy | Facebook

attanasio lune nuove 2

RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO là sản phẩm của sự kết hợp giữa 2 giống no Syrah và Primitivo. Sự mạnh mẽ của Syrah hài hòa mang sự ngọt ngào của Primitivo tỉ lệ nhất thiết đã tạo bắt buộc 1 dòng vang tuyệt vời. Hơn thế nữa sau ấy rượu còn được ủ trong hòm sồi 2 lần. một lần trước tiên là trong áo quan sồi Pháp, sau 12 tháng rượu sẽ được chuyển sang hậu sự sồi Mỹ để tiếp tục lão hóa. Chính vì điều này nên hương vị của Attanasio Lune Nuove rất đặc biệt. Có rất nhiều lớp hương vị khác nhau, nhà chế tạo muốn người dùng tự cảm nhận được sự tinh túy trong hương vị này. Chính vì thế trong bảng giới thiệu về thông báo sản phẩm chính thức của hãng không hề thông báo này. Thông tin được in trên poster tại Việt Nam là thông tin do chuyên gia giám định của chúng tôi cảm nhận được khi thưởng thức chiếc rượu này đa dạng lần.Attanasio Lune Nuove 9

RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO không hề tốt nhưng chất tới từng đồng.

Giá thành của RƯỢU VANG ATTANASIO LUNE NUOVE PASSITO  ko hề thấp như các chiếc vang phổ thông ngày nay trên thị trường. Nó là chiếc rượu chát thuộc phân khúc cao cấp, trường hợp như vào trong các hầm vang để uống chai này vững chắc giá ko dưới 4 triệu. Tuy đắt nhưng thực sự nó đáng giá tới từng đồng. Hương vị thực sự xuất sắc bở 2 lần ngâm ủ hậu sự sồi Pháp và Mỹ. Vẫn như phương xoa của nhà sản xuất, chúng tôi muốn quý vị hãy tự khám phá tự lý tưởng này. Mỗi lần uống là 1 lần cảm nhận khác nhau. Quý vị nhu cầu xin shop ngay Hotline : 0373072555- 0985023028

Xem thêm