Rượu Tanqueray Gin 700ml

520,000 

  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 43%
  • Xuất xứ: Anh
  • Phân loại: Gin
  • Quy cách: 6 chai/ thùng
Mua ngay

Mô tả

Rượu Tanqueray Gin 700mlmột nhãn hiệu rượu gin của Anh được cung ứng bởi Diageo plc. Nó căn nguyên ở London. Năm 2016, Beefeater đã soán ngôi Beefeater để phát triển thành nhà bán rượu Gin số 1 toàn cầu.

>>> Xem thêm các mẫuRượu Gin

Giới thiệu về Rượu Gin Tanqueray :

ruou gin tanqueray

Hình ảnh một : Pha sở hữu các cái rượu mùi khác để tạo bắt buộc ly coctail hoàn hảo

Rượu Tanqueray Gin 700ml1 cái rượu gin khô ở London, đề đạt công đoạn bác cấtxuất xứ của nó ở Bloomsbury, London.

Rượu gin khô ở London được khiến cho bằng cách bác bỏ đựng kép ngũ cốc, với 1 số loại thực vật chọn lọc được thêm vào trong lần bác chứa đồ vật hai.

Vì vậy công thức Rượu Tanqueray Gin được cho là một bí hiểm thương mại được bảo vệ giữ kín tuyệt đối, nó được biết là cất bốn dòng thực vật: cây bách xù, rau mùi, rễ cây bạch chỉ và cam thảo, tất cả các mẫu thực vật đa dạng trong cung cấp rượu gin đề cập chung.

Đây là một trong 16 “thương hiệu chính chiến lược” của Diageo được ưu tiên trong việc quảng cáochế tạo trên toàn thế giới

Lịch sử Rượu Tanqueray Gin 700ml :

ruou gin tanqueray 02

Rượu Tanqueray Gin 700ml ban đầu được chưng chứa vào năm 1830 bởi Charles ,Rượu Tanqueray Gin ở quận Bloomsbury của London  địa chỉ bán buôn của Edward & Charles Tanqueray & Co được thành lập trên phố Vine, London, vào năm 1838.

Khi Charles tạ thế năm 1868, con trai của ông Charles Waugh Tanqueray kế thừa nhà máy chưng cất này tiếp tục hoạt động cho đến lúc nó bị hư hại nghiêm trọng

Trong Thế chiến thiết bị hai. Cơ sở độc nhất vô nhị còn sót lại sau vụ đánh bom của phe Trục, hiện được gọi là “Old Tom”, đã được chuyển đến Cầu Cameron, Scotland.

Theo khảo sát báo cáo về thị trường, Rượu Tanqueray Gin được là mẫu rượu gin lần thứ nhất bán chạy nhất thế giới của thị trường rượu Gin trong năm 2016, khoảng sắp ba triệu áo quan diện tích loại chín lít được xuất ra thị trường.

>>> Rượu Gin được phổ biến người sử dụng rộng rãiRượu Bombay Sapphire 750ml

Sản Phẩm Rượu Tanqueray Gin 700ml:

Rượu Gin Tanqueray

Tanqueray London Dry Gin là sản phẩm trước tiên được sản xuất và đưa ra thị trường vào năm 1830. Nguyên nguyên liệu chính để phân phối ra là cây bách xù, rễ bạch chỉ, rau mùi, và cam thảo. Nó được bán nhiều cái như:

NHẬP KHẨU 47,3% ABV (Hoa Kỳ, Canada, Đức và các cửa hàng miễn thuế ở Châu Âu)

Sức mạnh xuất khẩu 43,1% ABV (Vương quốc Anh, Na Uy và Thụy Điển )

40% ABV (Úc, Canada và New Zealand)

  • Tanqueray No. Ten (47,3%) được giới thiệu vào năm 2000 và được nhắm mục đích vào thị trường Martini. Nó được bác bỏ đựng bốn lần sở hữu đa số hoa bưởi tươi, chanh, chanh và hoa cúc

Ra mắt lần đầu tiênTanqueray Sterling Vodka vào năm 1989 và cả hương vị thơm nhẹ nhõm và mùi cam quýt tại thị trường tiêu thụ chính của nó là Mỹ

  • Tanqueray Rangpur Gin được giới thiệu tại Maryland, Delaware và Washington, D.C. vào mùa hè năm 2006.

với hương vị nồng của cam quýt , là sự cô đọng của chanh rangpur, gừng và lá nguyệt quế được bỏ thêm vào trong công đoạn chưng cất cuối cùng.

Nó được cung ứng ở 82,6 chứng cớ (41,3% abv) và hiện đã mặt trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

  • Tanqueray Malacca Gin được ra mắt vào năm 1997 được cho là “ẩm ướt hơn” cho London Dry, với vị ngọt đậm hơn và chất vị trái cây rộng rãi hơn (đặc biệt là bưởi).

Bị ngừng sản xuất vào năm 2001, Diageo thông tin vào ngày 12 tháng 12 năm 2012 (12/12/12) rằng phiên bản giới hạn 16.000 hộp của Tanqueray Malacca sẽ được ra mắt lại tại Mỹ, Anh, Canada và Tây Âu vào tháng 2 năm 2013.

  • Tanqueray Blackcurrant Royale Gin được giới thiệu vào năm 2021. Nó mang hương vị trái cây phong phú sở hữu hương vị của blackcurrant Pháp, vani và hương hoa kỳ lạ.

Vào năm 2021, Tanqueray đã tung ra một loại ko cồn của nguyên bản, được đóng chai ở mức 0,0% abv.

Các sản phẩm trước đây của Rượu Gin Tanqueray cũng bao gồm cả rượu gins cam và chanh, được cung ứng từ năm 1937 cho tới năm 1957, khi cả hai đều bị cái bỏ.

►►► Xem thêm : Rượu Hendricks Gin

Các giải thưởng Rượu Tanqueray Gin 700ml đạt được:

DSC04335

Hình ảnh 4 : Uống kèm vài lát chanh tạo phải cảm giác mới lạ

Xếp hạng về mặt cảm quan đáng lưu ý cho Rượu Tanqueray Gin bao gồm một chuỗi hai giải Double Gold (cho London Dry căn bản của nó) cho năm 2005–2007 từ Cuộc thi Thế giới Rượu Mạnh ở San Francisco.

Các cuộc thi trong những năm sau ấy chứng kiến Rượu Tanqueray Gin giành được 1 chuỗi huy chương bạc và sau ấy1lưu ban vàng khác vào năm 2012. Người yêu thích rượu đã xếp hạng London Dry ở hạng mục “96–100” vào năm 2007 nhưng xếp hạng “90–95” vào năm 2011.

Xem thêm