Rượu Singleton 25 Years Old

9,900,000 

Rượu Singleton 25 Years Old 

Xuất Xứ Scotland
Thương Hiệu Singleton
Loại Rượu Single Malt Whisky
Nồng Độ 43 %
Dung Tích 700 ML
Mua ngay

Mô tả

Rượu Singleton 25 Years Old Một trong những nhãn hàng rượu cao cấp mang tuổi đời lâu năm được quan tâm tại thị trường châu Á nhắc riêng và thế giới nhắc chung ngày nay là Rượu Singleton 25 Years Old. Tại Việt Nam, đây cũng là chai rượu được quan tâmkhông thể thiếu trong những sự kiện quan trọng.

⇒ Xem Thêm: Toàn Bộ Sản Phẩm: Rượu Singleton

Rượu Singleton 25

Giới Thiệu Về Rượu Singleton 25 Years Old

Rượu Singleton 25 Years Old được cho là với mức giá không hề thấp (khoảng trên 10.000.000VNĐ 1 chai không gian 700ml). Tuy nhiên chất lượng rượu lại đạt đến độ lý tưởng bởi thời kì ủ rượu lâu năm cộng công đoạn cung ứng đặc biệt. Chính vì lẽ ấy đây vẫn là chai rượu giá phải chăng và chỉ buộc phải bỏ ra số tiền không quá lớn, mọi người vẫn sở hữu thể mẫu rượu lý tưởng mang chất lượng hoàn hảo.

Rượu Singleton 25 Years Old mang tuổi rượu lâu đời (25 năm) và được cung cấp tại vùng Speyside, khởi thủy từ Scotland. Rượu được đóng chai ở nồng độ 43% và cất trong các chiếc chai thủy tinh dẹt trong suốt cộng cách phối 2 màu đen trắng đơn giản là chủ đạo nhưng lại đậm phong bí quyết Hoàng gia.

Chai Single Malt Whisky này còn được thiết kế thêm hộp gỗ dành cho chiếc cao cấp tiêu dùng để làm cho quà tặng, quà biếu. Chính vì thế ko kể sử dụng để tiếp đãi khách khứa, bạn bè, đối tác… trong những bữa tiệc cao cấp, những sự kiện quan trọng, Singleton 25 năm còn được nhiều người lựa sắm để làm cho quà tặng vào dịp đầu năm mới hay những dịp đặc biệt.

Ghi Chú, Nếm Thử Và Mùi Vị Của Rượu Singleton 25 Years Old

Rượu Singleton 25 Years Old sở hữu màu vàng đậm tươi sáng và cất trong các mẫu chai thủy tinh mạnh mẽ, sang trọng được bề ngoài theo kiểu truyền thống. Nếu nhìn thoáng qua màu rượu từ bên ngoài bạn sẽ thấy ko đặc trưng nhưng khi rót rượu ra ly thủy tinh nhìn thật quyến rũ và cuốn hút.

Cùng màu vàng tươi sáng, rượu hương vị phong phú thăng bằng của phổ biến mẫu trái cây cùng vani, mật ong, phấn hoa ngọt, kẹo ngọt, thạch nam đốt và thoảng chút khói nhẹ nhàng. Vị rượu đằm thắm pha chút gắt càng khiến cho chai rượu này mang sức hút và được người yêu thích hơn.

Quy Trình Sản Xuất Rượu Singleton 25 Years Old

Rượu Singleton 25 Years Old sở dĩ hương vị phong phú đặc biệt riêng chính là nhờ được sản xuất theo phương pháp tay chân truyền thống hài hòa với công đoạn lên men kéo dài, bác chứa chậm…

Rượu Singleton 25 Years Old  còn được ngâm ủ trong các quan tài gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ chất lượng với thời gian tối thiểu 25 năm. Những quan tài gỗ này mang tuổi đời lâu năm và được lựa chọn kỹ càng bởi những chuyên gia.

Ngoài việc dùng vật liệu chính là mạch nha (được tạo ra từ lúa mạch của vùng Glen Ord), những nhà sản xuất còn sử dụng nguồn nước trong sáng trên núi cao để làm cho rượu. Sau giai đoạn lên men, bác cất và ngâm ủ với thời gian thích hợp, rượu sẽ được pha trộn theo công thức bí truyền riêng. Cuối cùng là bước đóng chai và kiểm định trước lúc phân phối cho thị trường.

Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Singleton 25 Years Old

Singleton 25 với thể được thưởng thức theo đa dạng cách khác nhau nhưng theo các chuyên gia và các người sành rượu thì cách thấp nhất là bắt buộc uống nguyên chất. Ngoài ra bạn cũng mang thể cho thêm đá, nước hoặc ướp lạnh trường hợp muốn thưởng thức một ly rượu mượt mà, tươi mới.

Xem thêm