Giảm giá!

RƯỢU RƯỢU MACALLAN RARE CASK BlACK

11,800,000 

 • Thương hiệu: MACALLAN
 • Xuất xứ: Scotland
 • Đóng chai:Nút bần
 • Nồng độ:48%
 • Dung tích:700ml
 • Tuổi rượu:NAS (No Age Statement)
 • Hàng xách tay
 • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
 • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
 • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
 • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên

Mô tả

Rượu Macallan Rare Cask Black là sản phẩm cuối và cũng là sản phẩm giữ vị trí dẫn đầu trong Series 1824 của The Macallan. Hương vị khói kéo dài cộng tinh rượu được tuyển trọn từ gần 100 cỗ áo Sherry Oak Tây Ban Nha làm đây là sản phẩm đáng ước mong đối sở hữu các quý khách đam mê của Macallan trên toàn thế giới.

►►► Xem thêm : Macallan Rare Cask Red 2020

Thông Tin Rượu Macallan Rare Cask Black :

Rượu Macallan Rare Cask Black Đen Lịch Lãm

 

Hình ảnh : Chai rượu thực tế bên ngoại trừ khi quý khách mua

Nếu các bạn đã từng uống một trong những mẫu sản phẩm Series 1824 của The Macallan thì bữa nay chúng tôi giới thiệu cho bạn vị Vua trong cái sản phẩm đấy : “ Rượu Macallan Rare Cask Black ”.

Đúng như tên gọi thì đó là chai Macallan Rare Cask nhưng khoác lên mình màu đen kì bí của khói gỗ. Đây là vị vua – 1 người đứng đầu trong mẫu rượu Macallan 1824, là sản phẩm cuối cộng và cao cấp trong Series 1824.

Rượu Macallan Rare Cask Black có số lượng giới hạn trên toàn thế giới, được trọn lựa ra chưa đến 100 quan tài ủ rượu Sherry mang đậm vị khói của chiếc gỗ Sherry Tây Ban Nha, buộc phải thể ước lượng toàn thế giới chúng ta với chưa đến 5000 chai rượu chiếc này.

Rượu Macallan Rare Cask Black không được bán phổ thông như người anh trước nó mà chỉ được bán tại các liên hệ Duty Free dành cho khách du lịch. Với mức giá tương đối cao cho 1 mẫu rượu ko tuổi nhưng Macallan Rare Cask Black tự tin về chính bản thân.

►►► Tham khảo thêm : Macallan 18 Triple Cask

Đặc Điểm Rượu Macallan Rare Cask Black :

 

Hình ảnh : Chai rượu mang đến cảm giác sang trọng kì bí và lịch sự

Màu sắc : Lá thu

Ngửi : Mùi hương nồng thắm từ khói than bùn. Sự kết hợp của hoa quả khô, nhục đậu khấu, gừng và hương gỗ sồi quả chà là, quả vả và nho khô, mạnh mẽ nhưng vẫn ngọt ngào. Không khiến cho lạnh để hương vị thêm trọn vẹn

Nếm : Vị khói đặc trưng dường cho vị gỗ sồi thanh nhã

Kết thúc : Vị khói đặc trưng dường cho vị gỗ sồi thanh nhã

Khi uống Rượu Macallan Rare Cask Black nên hài hòa một số đồ ăn sở hữu hương vị nướng để tăng thêm mùi vị khói đặc thù của dòng này.

The Macallan Rare Cask Black

Rượu Macallan Rare Cask Black

Hình ảnh : Một đặc tính quý hiếm, đen kì bívới vị khói

Loại whisky này đề cập lại một mẩu chuyện biệt lập về loại rượu & cỗ ván rượu của The Macallan, nhưng chưa ngừng lại ở đó, nó còn đề cập câu chuyện về sự quý hiếm. Chưa đến 100 cỗ ván rượu ủ tận nhà máy bác cất The Macallan đã góp thêm phần tạo thành cái whisky phá phương pháp này. Những quan tài rượu bí hiểm này nằm vẹn nguyên ở nhà kho ám muội của The Macallan với sự thống kê giám sát kỹ càng của chuyên gia cung cấp Whisky Maker của chúng tôi cho tới lúc ông cảm thấy đã đến khi ban bố các chai rượu này.

Smoky Macallan ko đa dạng – số lượng whisky này thảng hoặc hoi – và sau khoản thời kì đã dùng, sẽ không các hòm rượu này nữa. Mùi vị đặc trưng và đột ngột mang vị đằm thắm & hương thơm nồng dịu của rượu Macallan Rare Cask Black là loại rượu vị khói đặc trưng đưa về một mẩu truyện về sự việc phát minh và bí quyết tân.

NHẬN BIẾT SỰ ĐẲNG CẤP

“TỪ THÙNG RƯỢU MACALLAN RARE CASK BLACK”

Rượu Macallan Rare Cask Black đen huyền bí

Hình ảnh : Thông tin khi giác quan rượu

Mỗi cái rượu mạch nha đơn cất Macallan đều biểu thị cam kết ràng buộc lý tưởng nhất so sở hữu sự thông tỏ về gỗ và rượu đã tạo ra tiếng tăm của The Macallan từ lúc hãng được Ra đời năm 1824. Nó biểu lộ tinh thần không ngừng nghỉ của chúng tôi trong các công việc vượt lên những điều tầm thường, vươn tới sự phi thường và tạo thành những dòng sản phẩm rượu mạch nha đơn cất cao cấp nhất.

Với chúng tôi thì luôn coi những thùng rượu gỗ sồi sherry là chủ đạo chính của rượu mạch nha đơn đựng The Macallan đây là sự cam kết hoàn toàn nghiêm túc, nổi bật nhất của chúng tôi chính là chứng minh rõ ràng nhất cho những thùng rượu hảo hạng được chúng tôi dùng để ủ rượu của chính bản thân mình.

Được tậu mua, chế tác, sấy và hong khô bên dưới sự đo lường và thống kê nghiêm ngặt của Master of Wood của The Macallan, những áo quan rượu được tậu lọc tay chân bằng tay này sau ấy được chuyển giao theo thông số công nghệ đúng chuẩn của Master Distiller của The Macallan cộng đội ngũ của ông ấy.

Sau khi được rót đầy, rượu ủ sẽ tiến hành ko thay đổi, ko tác động ảnh hưởng trong hậu sự rượu trong số năm cần thiết để xứng đáng với sản phẩm Macallan mà nó sẽ được ghi danh.

Tất cả các hương vị hay màu sắc đẹp tự nhiên đặc biệt của rượu macallan rare cask black này đều được quyết định ở chính những thùng gỗ sồi này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU RƯỢU MACALLAN RARE CASK BlACK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.