Rượu Roku Gin

750,000 

Rượu Roku Gin

Thương hiệu Roku Gin
Xuất xứ Nhật Bản
Nồng độ 43%
Dung tích 700ml
Quy cách 6 chai / thùng

Mô tả

Rượu Roku Gin thuộc loại gin của Suntorry lịch sử một thời nhật bản. Roku Gin đã tuyển chọn 6 nhà thực vật học, trải qua 4 mùa trên khắp những miền đất Nhật Bản để tậu ra 6 dòng thực vật cộng mang nhiều chủng cái thực vật thượng cổ như cây bách xù, vỏ chanh, rau mùi,… Để tạo ra sự Roku Gin.

►►► Xem thêm : Hendricks Gin

Đặc điểm Rượu Roku Gin :

Rượu Roku Gin

Hình ảnh : Rượu Roku Gin được sử dụng như 1 đồ uống chính trong bữa tiệc

Rượu Roku Gin Để tạo lên các hương vị khác hoàn toàn tươi mới trong từng giọt rượu, từng ngụm rượu. Roku được khiến cho từ các vật liệu đặc trưng theo mùa tại Nhật. Phải mất toàn vẹn 1 năm để dành được ko hề thiếu những nguyên liệu tốt nhất. Mỗi mẫu vật liệu trải qua quy trình thu hoạch cầu kỳ vào đúng thời gian đẹp lý tưởng nhất, trước khi thực hành tiếp những quy trình chiết xuất và bác bỏ chứa kỹ cà

Rượu Roku Gin nghĩa là 6, ám chỉ 6 dòng thảo dược mà hãng đã sử dụng để tạo ra hương vị chính cho cái rượu này. Và đặc biệt quan trọng, đó cũng là các nguyên liệu chỉ sở hữu tại Nhật Bản: bông hoa của cây anh đào và lá anh đào, trà xanh, trà Gyukuro, hạt tiêu sancho và Yuzu (loại trái cây y chang như quýt chỉ với tại Nhật). Thật sự khó tin nhưng họ đã tiêu dùng chúng để thay thế sửa sang trọn vẹn các hương liệu truyền thống như quả bách xù, rau mùi, vỏ chanh… & tạo phải chiếc rượu Gin hiện đại sở hữu tinh thần nước non mặt trời mọc.

►►► Xem thêm : Rượu Bombay Sapphire

Lịch sử của Rượu Roku Gin :

Rượu Roku Gin <span class='marker'>sở hữu</span> 6 <span class='marker'>mẫu</span> thực vật

Hình ảnh : Với 6 cái thực vật được tạo ra trong 4 mùa ở nhật

Rượu Roku Gin Cửa hàng Torii Shoten, tiền thân của Suntory, được khai trương ra đời vào khoảng thời kì 1899 do giấc mơ của Shinjiro Torii, người ở độ tuổi 20 muốn tạo ra những tinh hoa của nhật bản một cách nguyên bản mà cả khắp nơi trên trái đất cực kỳ mang thể hưởng thụ và hiểu được rằng tất cả các sản phẩm đó được tạo nên từ tự nhiên của nhật bản của cô đó và cư dân.

Shin Shinroro đã vượt mặt ko ít khó khăn để biến cơn mơ thành hiện thực, tạo thành rượu vang, rượu whisky và rượu mạnh, & ra mắt Hermes Gin – rượu Suntory Gin thứ 1 – vào thời điểm năm 1936. Shinjiro & các người dân kế nhiệm của ông liên tục thao tác làm cho việc nên mẫn để thi công 1 kiến ​​thức thâm thúy về rượu bác cất. Sự phát minh & hoàn tất xong của ROKU dựa trên hơn 100 năm tay nghề. ROKU là kết quả của 1 lịch sử quang vinh của hơn 1 thế kỷ của các giấc mơ

Những cảm nhận về Rượu Roku Gin :

Từ trong những công ty cung cấp rượu whisky nức tiếng của nhật bản đã tạo nên một dòng rượu gin thực vật.

Roku Gin là một trong những mẫu rượu gin thực vật của trong số các hãng cung ứng rượu whisky nổi danh nhất Japan. Hương vị sắc sảo nhưng phức tạp của nó của cam quýt, cây bách xù, hạt tiêu & gia vị dẫn đến 1 kết thúc thơm, thực vật.

Nếu rộng rãi chủng dòng rượu whisky của Suntory đều tậu hiểu sự đúng mực — thường là các phiên bản mô phỏng sắc sảo hơn của rượu whisky scotch, tôn lên khoa học & quý phái nhưng tới giá trị văn hóa riêng của Japan — thì rượu gin của Doanh Nghiệp lại gây một chút kinh ngạc. Nó mang những yếu tố của cộng 1 chiếc tinh tế (mà sự thật, là chìa khóa cho rượu gin, ví như như không, bạn với thể kết ưa thích mang lẩu thập cẩm & ko ai muốn điều đó), nhưng Roku không hẳn là hầu hết phổ biến chủng cái hoa và thảo mộc nhẹ nhàng. Đó là một trong những dòng trẻ khỏe. Nó sẽ ko còn đánh gục bạn bằng hàng loạt mùi vị, nhưng mùi vị của chính nó hài hòa sở hữu nhau thành cấu trúc & cấu trúc.

Rượu Roku Gin ưa chuộng

Hình ảnh : Rượu Roku Gin được mọi người quan tâm tin dùng

Suntory đã mua tiêu dùng hai chiếc trà xanh khác nhau: một dòng được trồng trong bóng râm (gyokuro) & một mẫu được trồng trong ánh nắng mặt trời (sencha), mỗi loại đều bổ sung tanin, hương thực vật & 1 ít khói. Nó phân phối cho tinh linh một cái giàn giáo để treo những loài thực vật khác của nó lên. Và vô cùng nhiều: Sáu trong các 14 loài thực vật ở Roku căn nguyên căn nguyên từ nhật bản, được bác bỏ đựng riêng và đã được bộc lộ bằng chai sáu cạnh mà Roku đi kèm theo, cùng theo sở hữu Tấm hình của chúng được in nổi trên tấm kính trong quãng, được bao bọc trong 1 nhãn hiệu khiến cho bằng bánh tráng cổ điển.

Đó không bắt buộc là Gin và Tonic gin, và chắc hẳn rằng thậm chí là ko bắt buộc là Negroni gin, vì Campari và tác động ảnh hưởng của trà với thể xung đột thay vì sản xuất sự phô trương. Nhưng hãy cân kể lấy 1 hoặc hai trang trong vở kịch của Audrey Saunders & thử nó trong Gin-Gin Mule, chơi gia vị vào gia vị trên cam quýt trên hoa hoặc cùng 1 ly trà xanh hoán đổi chu đáo cho Earl Grey, MarTEAni của cô ấy. Và thành thật mà nói, ấy cũng chính là 1 màn solo hoàn toàn tuyệt hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Roku Gin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.