RƯỢU NHẬT BẢN

LỊCH SỬ RƯỢU NHẬT BẢN

RƯỢU NHẬT BẢN Truyền thuyết nói rằng trồng nho ở Nhật Bản khởi đầu từ năm 718 AD, trong Katsunuma , Yamanashi Prefecture . Các tiêu thụ rượu nho thường xuyên ghi nhận thứ nhất ở Nhật bên cạnh đó trong thế kỷ 16, sự xuất hiện của những nhà tuyên giáo Dòng Tên từ Bồ Đào Nha . Saint Francis Xavier với rượu nho làm quà tặng cho những lãnh chúa phong kiến của Kyūshū , các nhà truyền giáo khác tiếp tục thực hành. Kết quả là người dân địa phương sắm lại hương vị cho rượu chát nhập cảng và nó thường xuyên.

SUNTORY — WhiskyChief

Giống như rượu whisky của nó, rượu Nhật Bản ko nổi danh ở nước không tính và lý do đơn thuần là vì Nhật Bản không cần là vùng đất hoàn hảo để trồng nho. Độ ẩm cao và lượng mưa trong mùa trồng trọt, đất chua và màu mỡ chỉ đơn giản là thiếu những vùng đất bằng phẳng phải cung cấp rượu Nhật Bản vẫn chỉ là một ngành công nghiệp nhỏ. Nhà máy rượu thương mại đầu tiên của Nhật Bản được xây dựng thương hiệu ở Katsunuma, Yamanashi vào năm 1875, và nó vẫn đang là nhà phân phối rượu nhật lớn đồ vật hai tại Nhật Bản.

Rượu Hibiki 21 Limited

<< Xem ngay những dòng rượu whisky nhật của kho rượu

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT RƯỢU NHẬT

Rượu nhật bản nổi danh với rượu sake và rượu shochu nguyên liệu chủ yếu được làm từ gạo và nước.Rượu Sake được làm cho từ gạo và nước, dưới sự thúc đẩy của 1 loại vi khuẩn gọi là koji và men rượu Sake.

Rượu Sake Vảy Vàng Takara Shozu mặt trời đỏ (1.8 lít) - SAHASTORE

Minh họa công đoạn cung cấp rượu sake nhật 

Gạo để làm rượu sake nhật phải được xây xát kỹ, gạo Sakamai sở hữu hạt lớn hơn và mềm hơn, và chỉ được trồng ở 1 số vùng cố định kỹ thuật canh tác phức tạp hơn. Nước cũng đóng vai trò quan yếu trong công việc làm rượu Sake.

<< Xem thêm những loại rượu sake nhật tại đây 

HƯƠNG VỊ CỦA RƯỢU NHẬT

Rượu nhật bản chính hãng là một nét văn hóa truyền thống được gìn giữ qua bao nhiêu năm của người dân Nhật Bản từ cách cung ứng cho tới hương vị cũng  vô cùng đặc thùko nơi nào được. Hương vị của rượu Nhật cực kỳ tinh tế , kết hợp mang hương thơm từ dòng gạo đặc trưng của Nhật, nó còn là kết tinh của 1 nền văn hóa lâu đời. Du lịch Nhật bản mà chưa thử rượu nhật thì quả là 1 điều quá tiếc nuối cho các du khách khi đặt trên tới xứ  hoa anh đào này

Hiển thị 1–16 của 25 kết quả