Rượu Mùi Angostura Bitters 200ml

430,000 

  • Rượu Mùi Angostura Bitters
  • Xuất Xứ: Trinidad
  • Loại rượu: Rượu Đắng
  • Nồng độ: 12.5 %
  • Dung tích: 200 ml
  • Quy cách: 12 Chai / Thùng
  • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
  • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
  • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên

Mô tả

Rượu Mùi Angostura Bitters là một cái rượu đắng đậm đặc (chế biến rượu thảo mộc) dựa trên cây khổ sâm, thảo mộc và gia vị, bởi House of Angostura ở Trinidad và Tobago. Nó thường được dùng để tạo hương vị cho đồ uống hoặc ít thường xuyên hơn là thực phẩm.

► Xem thêm những dòngRượu Pha Chế

Đặc điểm của Rượu Mùi Angostura Bitters:

 

Rượu Mùi Angostura Bitters là thành phần chính trong rộng rãi mẫu cocktail. Ban đầu được tiêu dùng để chữa đau bụng cho những người quân nhân trong quân đội của Simón Bolívar,

Sau đấytrở nên phổ biến được pha trong nước soda và thường được chuyên dụng cho với rượu gin. Hỗn hợp này mang dạng rượu gin màu hồng và cũng được dùng trong đa dạng dòng cocktail khác như vodka dài, bao gồm vodka, rượu đắng và nước chanh.

Tại Mỹ, nó được biết đến phổ biến nhất việc sử dụng trong các cái cocktail whisky: Old, được pha sở hữu rượu whisky, bitters, đường và nước, và  ở Manhattan, thường được khiến cho bằng rượu whisky lúa mạch đen và rượu vermouth đỏ.

Trong món sup pisso, người ta rắc vài giọt lên trên lớp bọt vừa để tạo mùi thơm vừa để trang trí. Trong 1 ly cocktail champagne, 1 vài giọt đắng được thêm vào cùng với 1 viên đường.

Rượu Mùi Angostura Bitters làm từ Cây chó chết ,và lần thứ nhất được cung ứng ở thị trấn Angostura (nay là Ciudad Bolívar, Venezuela), do đấy mang tên, nhưng không đựng vỏ cây angostura. Có thể nhận mặt chai bằng nhãn lớn đặc biệt. Angostura là tiếng Tây Ban Nha mang tức là thu hẹp, thị trấn Angostura nằm ở chỗ thu hẹp đầu tiên của sông Orinoco.

Lịch sử của Rượu Mùi Angostura Bitters :

ruou mui ruou angostura bitters

 

Công thức Rượu Mùi Angostura Bitters này được phát triển như một chiếc thuốc bổ bởi Johann Gottlieb Benjamin Siegert, 1 tướng bác bỏphẫu thuật người Đức trong quân đội của Simón Bolívar ở Venezuela.

Siegert khởi đầu bán nó vào năm 1824 và xây dựng thương hiệu 1 nhà máy chưng chứa cho mục đích này vào năm 1830.Siegert sở hữu hội sở tại thị trấn Angostura và dùng những vật liệu sẵn sở hữu tại địa phương, lẽ được tương trợ bởi kiến ​​thức thực vật của người Amerindia địa phương.

Năm 1875 nhà máy được chuyển từ Ciudad Bolivar tới Cảng Tây Ban Nha, Trinidad, nơi đây hiện tại nó vẫn còn. Angostura đã giành được huy chương tại Weltausstellung 1873 Wien. Huy chương vẫn được biểu lộ trên nhãn quá khổ, cùng với mặt ngược cho thấy Hoàng đế Franz Joseph I của Áo trong hồ sơ.

Rượu Mùi Angostura Bitters chính xác là 1 bí ẩn được bảo vệ chặt chẽ, chỉ sở hữu 1 người biết tất cả công thức, được phê duyệt 1 bí quyết uy tín.

Kể từ năm 2007, Angostura Bitter cũng đã chế tạo Angostura Orange, 1 mẫu cam đắng sở hữu hương hoa tươi sáng và vỏ cam tươi.  Angostura Orange đã không cai trị thị trường cam đắng giống như phương phápcác cái đắng với mùi thơm của nó đã phát triển thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho những quán bar và người tiêu dùng.

Trong năm 2009, với sự thiếu hụt rượu Angostura Bitter công ty báo cáo rằng nguyên cớ cốt tử là do nguồn cung cấp chai của họ sở hữu vấn đề. Đã với các tin đồn ko chính xác về việc thu hồi sản phẩm, hoặc việc chế tạo Bitters đã ngừng lại tại nhà máy ở Trinidad. Sự thiếu hụt là chủ đề của nhiều bài báo và blog, đặc biệt là trong ngành công nghiệp cocktail.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Mùi Angostura Bitters 200ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *