RƯỢU MACALLAN RARE CASK

7,500,000 

Tên sản phẩm : Rượu Macallan Rare Cask

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 43 %

Hương vị : Hoa quả khô , Mât ong , Gỗ sồi , Vanilia , Socola , Cam kết hợp một cách hoàn hảo

Nguồn gốc xuất xứ : Tập đoàn Edrington Grup _ Scotland

Mô tả

Macallan Rare Cask Red 2020 Release

Là sản phẩm mới năm 2020 trong Series 1824 của The MacallanMacallan Rare Cask được ra mắt tại Mỹ cuối năm 2014 và đầu năm 2015 tại Anh Quốc, tại Việt Nam cũng đã có Macallan Rare Cask thông qua nhà phân phối chính hãng. Khi người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và sử dụng Macallan rất nhiều vì vậy hãng gấp rút nhanh chóng đưa Macallan Rare Cask đến Việt Nam từ đầu năm 2015.

RƯỢU MACALLAN RARE CASK
RƯỢU MACALLAN RARE CASK

 

Đây là 1 sản phẩm đứng đầu trong Series 1824 và cũng được trưởng thành trong các thùng gỗ Sherry thần thánh. Dù đã biết gỗ sồi Sherry ủ rượu ra hương vị rất êm mượt nhưng loại gỗ sherry làm ra Macallan Rare Cask được lựa trọn cực kỳ cẩn thận và tiêu chuẩn cao hơn các dòng rượu trước đó.

Khi làm ra loại Single Malt này thì ngay đến nhà sản xuất cũng không ngờ sẽ cho ra được loại Whisky có màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp. Người có công tạo nên Macallan Rare Cask đó là bậc thầy về pha chế của Hãng Macallan Bob Dalgarno, ông đã trọn ra Macallan Rare Cask từ hàng ngàn thùng Whisky có chất lượng tốt để cho sản phẩm này thành sản phẩm đứng đầu trong Series 1824.

 

 

Hương vị hoa quả khô với mật ong hòa quyện, kết thúc trong miệng với vị quế hồi cay êm mượt. Nhiều người còn nói nó có vị của dầu lúa mạch nha điều này hoàn toàn chính xác và để cảm thụ được dư vị này thì bạn đang là người có vị giác thật tuyệt vời .

Giá của Macallan Rare Cask các nơi trên thế giới khoảng tầm 300 USD, với khung giá này một số người hay so sánh nó với 1 số Single Malt 25 năm tuổi có mức giá rẻ hơn. Chúng tôi xin trích dẫn trả lời của đại diện Hãng về cấn đề này đó là “ Bạn bỏ đồng tiền ra thì chúng tôi đảm bảo về chất lượng ” câu này làm chúng tôi nhớ đến câu của Việt Nam là “ Tiền nào của nấy ”. Thế nên Macallan Rare Cask là sản phẩm mới ra và đang dần khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng lẫn phong thái sang trọng của nó

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU MACALLAN RARE CASK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *