RƯỢU MACALLAN LUMINA

2,950,000 

 • Thương hiệu: MACALLAN
 • Xuất xứ: Scotland
 • Dung tích: 700ml
 • Nồng độ: 41.3%
 • Tuổi rượu: NAS ( (No Age Statement)
 • Phân hạng: Single Malt Scotch Whisky
 • Hàng xách tay: Châu âu
 • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
 • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
 • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
 • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên
Mua ngay
Danh mục: , Từ khóa: , Xem trên:

Mô tả

RƯỢU MACALLAN LUMINA được phối trộn từ 3 loại thùng gỗ sồi gồm: European & American Sherry-seasoned oak và hogshead casks. Trong một nổ lực không mệt mỏi của nhà Macallan trong hành trình vạn dặm tìm kiếm gỗ sồi cho quá trình ủ rượu.

Rượu Macallan Lumina lấy cảm hứng thiết kế từ xanh lá cây rừng.

Thông Tin Rượu Macallan Lumina :

Ruou Macallan Lumina 3

 

Rượu Macallan Lumina được công bố Vào đầu năm 2018. Rượu được phân phối và bán tại những kênh bán lẻ tại những cửa hàng miễn thuế ở sân bay . Bạn có thể mua rượu khi đi vào khu mua sắm miễn thuế của sân bay ở bất kì nước nào hoặc có thể sẵn mua ở những của hàng bán rượu đáng tin cậy.

Rượu Macallan Lumina là kết tinh của sự phối trộn của nhiều chủng loại thùng ủ khác biệt để tạo thành một loại Single Malt Whisky đích thực. Sự tương tác giữa rượu với thùng gỗ sồi sherry của châu âu & Lục địa Châu Mỹ chất lượng đã phát hành loại rượu có hương vị nồng dịu khó quên.

Rượu Macallan Lumina là một phần của bộ sưu tập Macallan QuestMacallan Lumina bao hàm cuộc hành trình giữa ‘Thế giới cũ’ và ‘Thế giới mới’ hoặc Châu Âu và Hoa Kỳ.

Cả hai thế giới đều tạo ra quy trình và phong cách rượu whisky của riêng họ, Macallan Lumina kết hợp cả hai với nhau. Sự kết hợp của gỗ sồi châu Âu, rượu sherry Mỹ và thùng hogshead được sử dụng để tạo ra một loại single malt đậm và phức tạp, cổ điển nhưng lấy cảm hứng từ thế giới mới.

Mùi vị đặc trưng của rượu Macallan Lumina :

Ruou Macallan Lumina 4

 

Trên mũi một loạt các loại trái cây: táo, lê và chanh kết hợp với kẹo bơ cứng và gỗ sồi để giống như bánh tart caramel trái cây. Vị cay nhẹ, gừng kết hợp với táo, vani và gỗ sồi để tạo ra một hương vị xì gà tuyệt đẹp. Một điều trị thực sự thực sự! Kết thúc là một độ dài trung bình, hơi cay với các ghi chú của gỗ sồi và trái cây mùa đông.

Màu sắc: Màu hổ phách

Mũi: Đặc, hương hoa, trên kẹo bơ cứng, fudge, sultanas, cam, một ít cam và quế, với hương thơm nhẹ và caramel đắng.

Hương vị: Nhẹ, khá loãng và ngon ngọt, hơi đắng, có một số hương vị tươi và thơm. Phức tạp hơn một chút so với Nhiệm vụ, nhưng nó có vị thậm chí còn mỏng hơn. Pha loãng, nó trở nên rất loãng, giống như kẹo bơ cứng và khá cay. Kết thúc là ngắn đến trung bình, cay, hoa, với một số da thuộc, tannin, trái cây ngon ngọt và một số caramel.

Ấn tượng: Một phiên bản hơi cay và phức tạp hơn rượu Macallan Quest. Khá mỏng và yếu. Nó chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nồng độ cao hơn.

Rượu Macallan Lumina bản hòa ca nhẹ nhàng :

Ruou Macallan Lumina

 

Bộ sưu tầm The Macallan Quest Collection nhằm mục tiêu, tôn lên khát vọng không ngững nghỉ để tìm được những loại gỗ sồi tốt nhất để ủ rượu. Mỗi sắc tố phía bên ngoài của chai rượu trong bộ sưu tầm là là một câu khác nhau nhưng vẫn kế về cuộc hành trình dài tìm kiếm nhiều chủng loại thùng gỗ sồi.

Sản phẩm Rượu Macallan Lumina vẫn viết tiếp lên câu chuyện của những chuyên gia phối trộn rượu Macallan theo đuổi những thùng ủ rượu độc đáo. Những tia nắng nhẹ nhàng xuyên thẳng qua kẽ lá làm nổ bật lên màu xanh mơn man của những vòm lá cây sồi . Thiết kế với sắc đẹp từ thiên nhiên giúp cho rượu The Macallan Lumina gây ấn tượng với những người yêu rượu ngay từ lần đầu công bố.

Những loại gỗ sồi rất tốt sẽ tạo nên ra được chất rượu tuyệt vời cho những người thưởng thức. Cũng chính vì hiểu đâu sắc được chân lý này mà những nhà chế tác rượu của Macallan không lo gian truân khó khăn chỉ để kiếm tìm những thùng gỗ sồi lạ mắt, chất lượng nhất.

Ruou Macallan Lumina 6

 

Chất lượng và hương vị của rượu Macallan Lumina tiêu biểu hơn nhiều đó là nhờ sự tưng tác với gỗ sồi tốt nhất có thể. Dù cho có nhiều nhà máy sản xuất chưng cất nhưng chất lượng của rượu The Macallan Lumina được gia công ra ở mọi xí nghiệp sản xuất chưng cất đều giống nhau.

Xem thêm