Rượu Macallan Hamory Collecctinon Rich

7,500,000 

Thương hiệu Macallan
Dung tích 700ml
Nồng độ 44%
Tuổi rượu NAS
Phân loại Single Malt
Xuất xứ Scotland
Rượu Macallan Hamory Collecctinon Rich
  • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
  • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
  • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên
Mua ngay

Mô tả

Rượu Macallan Hamory Collecctinon Rich được tạo ra từ hai loại thùng gỗ sồi Châu Âu và Mỹ (ủ sherry trước đó) và sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với chocolate đậm đà. Chất rượu sẽ mang đến hương thơm của chocolate mềm, mật ong, gỗ sồi, chanh leo và gừng, trong khi vị sẽ là sự xuất hiện của chocolate đen, chà là, vani và quế. Macallan Harmony Collection Rich Cacao được đựng trong hộp trình bày có thế tái chế và phân hủy sinh học, thân thiện với tự nhiên, được làm từ chính các sản phẩm phụ trong quá trình sản xuất chocolate – đó là vỏ quả cacao

Rượu Macallan The Harmony Collection Rich Cacao đẳng cấp của sự thongwr thức

Hành trình của hương vị Rượu Macallan Hamory Collecctinon Rich

rượu The Macallan Harmony Collection Rich Cacao

Hình ảnh :Rượu The Macallan Harmony Collection Rich Cacao đứng cùng whisky nhật

Lấy cảm hứng từ một trong các mẫu sô cô la của Casa Cacao, hình xoắn ốc trên bao đại diện cho những hành trình bao gồm phiên bản này: hành trình kết hợp bền vững, mối quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với anh em nhà Roca và các lớp hương vị trong chính rượu whisky.

Màu sắc của Rượu Macallan The Harmony Collection Rich Cacao gợi nhớ tới hạt cacao nướng, và hương thơm của kẹo mềm sô cô la đậm. Đọng trên vòm miệng là sô cô la đen, mềm thành mật ong, quả chà là dính với vani và quế.

Từ Harmony được dịch tức là hòa hợp, tức thị 1 mẫu gì đó, cuộc hành trình hài hòa, và cuộc hành trình đấy1 cấu trúc của hương vị. Họ cần tự mình cảm nhận được sự hài hòa đó. Kết hợp hương vị của rượu whisky và hài hòa hương vị của sô cô la. Thật vui lúc thấy cuộc hôn nhân đó, sự hòa hợp trong cách họ kết hợp sở hữu nhau.
Damian Allsop Master Chocolatier, Casa Cacao

Jordi Roca và nhóm của ông tại Casa Cacao đã lấy cảm hứng từ The Harmony Collection Rich Cacao để tạo ra sôcôla bon bon bổ sung cho các nốt hương của rượu whisky trong 1 trải nghiệm hài hòa phong phú.

Với tính bền vững là người thuê chính trong phân phối của mình, họ làm cho việc sở hữu dân cày trồng cacao để bảo đảm rằng các vật liệu được sử dụng được trồng và với xuất phát một phương pháp với trách nhiệm, mọi bước đều sở hữu thể truy nã xuất được nguồn gốc. Cách tiếp cận từ đậu đến thanh của họ diễn đạt sự tôn trọng đối sở hữu cùng đồng, khí hậu và các quá trình trùng hợp đã đi vào cuộc sống của hạt cacao.

Rượu Macallan The Harmony Collection Rich Cacao sự ghép đôi hoàn hảo

Rượu Macallan Hamory Collecctinon Rich
Rượu Macallan Hamory Collecctinon Rich

Hình ảnh : Rượu Macallan The Harmony Collection Rich Cacao được thướng thức sô cô la

Để tạo ra sự kết hợp đến hoàn hảo này và muốn ghép đôi này tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tậu sô cô la chất lượng cao, cân bằng hương vị và mang xuất xứ rõ ràng từ một nhà cung ứng sử dụng phương pháp tiếp cận từ ngọt tới thanh.

Casa Cacao đề xuất 1 loại sô cô la đen với dòng đậu Forastero / Trinitario, 1 loại đậu màu tím cho độ chua ngon và biểu hiện sạch của trái cây màu đỏ. Chọn sôcôla sở hữu lớp vỏ hạt nướng nhẹ và hạn chế sôcôla độ se cao.

Những thanh sô cô la này yêu thích với Rượu Macallan The Harmony Collection Rich Cacao do sở hữu hương hạnh nhân và mật ong, và bản thân sô cô la với tới độ chua và hương trái cây đỏ

Làm việc với The Macallan là 1 niềm vui. Sô cô la và rượu whisky, đó1 cuộc hôn nhân được tạo bắt buộc từ thiên đường.

Xem thêm