RƯỢU LAPHROAIG 25 NĂM

11,500,000 

Thương hiệu:
Dung tích:
Nồng độ:
Tuổi rượu:
Phân Loại:
Vùng:
Xuất Xứ:
Laphroaig
700ml
52%
25 năm
Single Malt Scotch Whisky
Islay
Scotland
Mua ngay

Mô tả

RƯỢU LAPHROAIG 25 NĂM là Những chai whisky rộng rãi tuổi của Laphroaig luôn được đánh dấu theo năm đóng chai bởi mỗi lứa bác bỏ cất lại với các đặc trưng riêng. Laphroaig 25 YO Bot.2016 là chai Cask Strength (được trút thẳng từ thùng, không qua pha loãng nồng độ bằng nước) đặc biệt, được trưởng thành từ quan tài gỗ sồi Oloroso và Bourbon, và cả hai đều là “First Fill”.

Rượu Laphroaig 25 năm

RƯỢU LAPHROAIG 25 NĂM mềm hơn các chai trẻ tuổi khác của hãng những vẫn giữ đặc thù khói của mình: hắc, đặm đàđặm đà hơn tất cả. Thực sự ví như đã yêu thích Laphroaig, bạn sẽ ko thể kiềm chế trước chai 25 năm tuổi này. Một mẫu malt đơn mang cực kỳ đa dạng hương vị của miền Islay. Laphroaig tuổi từ 1 phần phong thái kỷ và đóng chai, ko mang lọc ướp lạnh, ở mức 48,6% abv

RƯỢU LAPHROAIG 25 NĂM là dòng Islay single malt Scotch whisky bán chạy nhất trên thế giới, cũng như tại Anh. Hương vị khói than bùn đến từ cách truyền thống hong khô mạch nha bằng khói than bùn đốt tại Islay, sở hữu các dấu tích của tảo biển và thạch nam.

ROYAL WARRANT LAPHROAIG

RƯỢU LAPHROAIG 25 NĂM Đây là một trong vài nhà máy bác bỏ cất hiện vẫn còn tiêu dùng sàn mạch nha truyền thống, hong khô và tẩm hương cho mạch nha của họ bằng khói xanh ‘dày’ từ những lò đốt than bùn cổ.

Laphroaig sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ ưng chuẩn ‘Friends of Laphroaig’, mang hơn 450.000 thành viên trên toàn thế giới.

Hương vị: khói than bùn tới từ cách truyền thống hong khô mạch nha bằng khói than bùn đốt tại Islay, những vết tích của tảo biển và thạch nam.
Mùi: hương vị ban sơ của sherrry, sau đấy1 sợi láng nhựa islay.
Vị: Mảnh than bùn bị tránh bởi vị ngọt của Sherry phát triển thành quả táo cay
Kết thúc: rất dài và khá khô.
 

Xem thêm