RƯỢU HIBIKI 30 NĂM 700 ML

130,000,000 

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: 30 năm
  • Xuất Xứ: Hãng rượu Suntory – Nhật Bản
  • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
  • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
  • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên
Mua ngay

Mô tả

RƯỢU HIBIKI 30 NĂM 700 ML nhãn hiệu whisky nổi danh của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki trong tiếng Nhật sở hữu đa dạng nghĩa mang tính tích cực. ví dụ như là “tiếng vang” (giống như tiếng vang vọng lúc ta đánh vào chuông). Một ý nghĩa khác tương đương với từ tiếng Anh là “Harmony” ý nghĩa kết hợp cân đối như 1 bản nhạc giao hưởng và đây cũng là ý nghĩa mà hãng Suntory chọn.

ruou hibiki 30 nam

Nguyên liệu malt whisky được lấy từ hai lò bác cất Yamazaki và Hakushu. Các chuyên gia chu đáo tìm lựa và phối chế chúng chung với thêm nhiều cái grain whisky và đặc thù là thêm một ít malt whisky ủ trong áo quan rượu mận – Loại whisky này được ủ lâu năm trong cỗ ván gỗ sồi (oak) sau đó được cho trưởng thành trong hòm gỗ sồi mà trước ấy đựng rượu mận (plum liquor – người Nhật gọi là umeshu) để mượn một ít hương trái cây vào trong rượu. Ý tưởng này giống như của hãng Scotch whisky Macallan khi cho trưởng trành trong thùng chứa rượu Sherry trước đó. Phối trộn này sau đấy được cho thêm vào 1 ít vintage whisky (loại whisky của các vụ mùa cho hạt ngũ cốc tốt).

Cuối cùng hầu hết được cho vào hòm gỗ sồi ủ tiếp 1 thời gian dài nữa để lớn mạnh hương vị trái cây lên đúng mức. Ngoài ra hãng còn áp dụng bí quyết lọc than (than hoạt tính khiến cho từ gỗ tre) để cho rượu sở hữu vị ngọt hơn và êm dịu hơn. Rượu mang màu hổ phách ánh vàng, mùi quả mận (plum) quả mâm xôi (raspberry), dứa (pineapple), mật ong và vanilla, trong vòm mồm cho cảm giác mượt mà êm dịu, hậu vị ngọt với mùi gia vị và kéo dài.

Chuỗi những sản phẩm của Hibiki đoạt rất phổ biến giải thưởng tại những cuộc thi rượu ngon quốc tế. Vào năm 2008, loại rượu Hibiki 30 năm đoạt cúp (giải cao nhất) tại cuộc thi International Spirits Challenge (ISC). Đây là lần đoạt giải trang bị 3 liên tiếp và là lần thứ 4 kể từ năm 2004. Trước giờ trên thế giới chỉ mang Hibiki 30 năm đạt được kỳ tích này. Do vậy Hibiki là cái whisky phối trộn cao cấp được giới sành uống whisky ưa thích.

Bắt đầu từ năm 2014 nhãn hiệu Hibiki ngày một được rộng rãi người Việt biết đến hơn và cũng là nhãn hiệu whisky đang nổi lên mạnh mẽ trên bản đồ whisky toàn cầu. Chính vì sức hút quá lớn của nhãn hàng này mà hãng thì ko đáp ứng đủ nhu cầu cho những người lover – whisky. Giá thì nâng cao dần từ 2014, vào tháng 3/2015 thì hãng mang đợt nâng cao giá 25-35% cho các sản phẩm của hãng Suntory. Giờ thì sản phẩm này đã nâng cao lên 200-250% so với cuối năm 2014.

RƯỢU HIBIKI 30 NĂM 7 00 MLsở hữu số lượng với hạn cần ko đáp ứng đủ cho nhu cầu thị trường vì vậy khó mà sắm được chai rượu này nói cả tại nước Nhật hay trên thế giới

img 20210422 123816 3aa3a406 53a7 4b49 9ac7 fb462214ae1b

RƯỢU HIBIKI 30 NĂM 700 ML nhận đặt hàng sản phẩm này cho mỗi năm mới, nó đích thực là món quà cao cấp dành cho các việc đại sự. Thời gian đặt hàng nghiêng ngả từ 2 tới 5 ngày tùy thời điểm

Xem thêm