Rượu Hibiki 17 Năm

18,500,000 

Thương hiệu Hibiki
Dung tích 700ml
Nồng độ 43%
Tuổi rượu 17 năm
Phân loại Blended Whisky
Xuất xứ Nhật Bản
Mua ngay
Mã: 3517;simple;ruou-hibiki-21-nam;R??u Hibiki 21 N?m;1;0;visible;;; Danh mục: Từ khóa: , , Xem trên:

Mô tả

Rượu Hibiki 17 Năm là nhãn hiệu whisky nức tiếng của Japan và đã được hãng rượu Suntory chế tạo. Hibiki trong tiếng Nhật mang không ít nghĩa mang ý nghĩa hăng hái và lành mạnh. Ví dụ như là “tiếng vang” (giống như tiếng vang vọng khi ta đánh vào chuông). Một thực tình và ý nghĩa khác tương đương với từ tiếng Anh là “Harmony” với ý nghĩa tuyệt vời cân bằng như một bản nhạc giao hưởng và ấy cũng là ý nghĩa sâu nhan sắc mà hãng Suntory chọn.

ruou hibiki 17 nam 43 do

Giới Thiệu Rượu Hibiki 17 năm

Rượu Hibiki 17 năm lần thứ 1 đặt ra thị phần năm 1989 nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập và hoạt động hãng. Rượu Hibiki 17 được tìm lựa từ cái rượu single malt của Yamazaki, Hakushu mang grain whisky của nhà Chita. Dòng rượu này nức danh cùng theo mang bộ phim truyện “Lost in Translation” của đạo diễn Sofia Coppola. Hibiki 17 là một 5 hạng rượu mà hãng Hibiki đặt ra thị phần giờ đây cộng theo sở hữu Hibiki Harmony, Hibiki 12, Hibiki 21 & Hibiki 30.

Đóng chai ở 43% độ cồn trong chiếc chai đặc trưng của nhà này với 24 cạnh biểu tượng cho 24 mùa trong thời gian âm lịch của người Nhật.

Về kiểm tra khách quan của dân sành rượu thì Hibiki 17 năm là loại blended hoàn hảo nhất và được đa số chúng ta sành rượu trên toàn thế giới ngưỡng mộ. Rất tiếc, sản lượng tránh còn thiếu cung ứng cho thế giới. Theo thông tin của siêu thị đối tác của hãng chế tạo Suntory ở Việt Năm trong thời khắc 2015 và năm 2016 thì chưa được phân bổ. Độc kém chất lượng mẫu rượu này ở nước ta càng càng ngày càng gian khổ hơn để trải nghiệm.

Hibiki – nhãn hàng whisky nổi danh của Japan

Rượu Hibiki 17 nămmẫu sản phẩm whisky khét tiếng do hãng rượu Suntory chế tạo.
“Những lời nhận xét tiếp sau đây Hình như được viết riêng cho HiBiKi: Sự chiến thắng của whisky Nhật là nêu bật được triết lý & truyền thống văn hóa của nước nhà. Mùi vị được đẩy lên bậc thấp nhất, đúng chuẩn mực và đơn côi tự trong vòm miệng. Chúng mang transparency & clarity (vừa sở hữu nghĩa ”trong suốt” vừa mang nghĩa ”minh bạch”), lại vừa restrained (tiết chế) mà intense (mãnh liệt)”. Là chiếc whisky xáo trộn (blended whisky) sinh sau đẻ muộn của gã đồ sộ Suntory, HIBIKI, tiếng Nhật tức là ”hài hòa”, được ra mắt lần đầu vào khoảng thời gian 1989, như là đỉnh điểm của thẩm mỹ pha trộn whisky Japan.” (Trích lời Master’s Cellar).
lịch sử hào hùng của Rượu Hibiki 17 năm
hãng phân phối của Rượu Hibiki 17 năm & thèm khát của ông Shinjiro Torii
Suntory là nhà cung cấp rượu nho & rượu mạnh lớn nhất nhật bản. Suntory với lịch sử hào hùng lâu lăm từ thời khắc năm 1899.
người chủ trước tiên của hãng phân phối rượu cũng là kẻ mang lại rượu chát & whisky thứ hạng Nhật. Ông Shinjiro Torii khi đấy1 trong các anh chàng trẻ 20 tuổi. Với cùng một cửa hiệu nhỏ chuyên du nhập rượu vang. Ông với một biệt tài phối chế rượu vang. Điều đấy đã được ông ghi dấu ấn trong lịch sử dân tộc về rượu nho của Japan. Chính là vào năm 1907, ông đã cho có mặt trên thị trường 1 loại rượu chát đỏ vị ngọt, tên “Akadama”. Tiếp đến, ông một tham vọng cung ứng ra rượu whisky theo kiểu riêng. Chưa hẳn theo phong bí quyết Scotch mà phải buộc phải là whisky đẳng cấp của nhật bản (not Scotch but Japanese whisky). Một loại rượu whisky theo kiểu Nhật. Đẳng cấp đặc thù này được trái đất thừa nhận như là một trong 3 loại whisky chính thức nổi tiếng: Scotch, Bourbon whiskey và Japanese whiskey.
Sự sáng tạo và khuyễn mãi thêm của vạn vật thiên nhiên giành cho lò rượu Suntory
Năm 1923, ông bắt đầu lao vào vào công tác làm ra rượu whisky. Đầu tiên ông chọn thung lũng Yamazaki nằm ở ngoại thành của Kyoto. Kyoto là cố đô của Nhật, trước Tokyo của thời nay. Tại Kyoto ông bước đầu kiến tạo lò bác bỏ cất rượu. Lò này nằm ở nơi gặp nhau của 3 nhánh sông Katsura, Uji & Kizu. Khí hậu ẩm và màn sương mù bốc lên từ nơi giao nhau của 3 cái sông đã tạo cần một môi trường quanh đó xuất sắc để sản xuất whisky. Nguồn nước dùng phân phối rượu là nước suối tự nhiên được lấy từ những rừng tre mọc bao vòng vo khoanh vùng này.
Theo đà tăng trưởng vào khoảng thời gian 1973, hãng Suntory xây cất thêm mộtbác chứa rượu nữa tại Hakushu để nâng công năng. Địa điểm nằm ngay phía nam của dãy núi Japan & cao 700 mét trên mực nước biển, được xem là lò bác bỏ cất rượu sở hữu vị trí địa lý cao nhất trên thế giới.
vật liệu, phương thức & tiến trình cho ra rượu hibiki khác hoàn toàn
Nước mưa & nước do tuyết tan chảy qua vùng hoang sơ này và được lọc ngấm qua dưới lòng đất từ bao nhiêu năm để tạo ra các cái suối thuần khiết nhất, dùng cho cung ứng ra mẫu rượu ngon nhất. Lò này mang chức năng cho ra hơn 100 mẫu whisky khác biệt. Lò này sử tiêu dùng thùng wash-back khiến được khiến cho bằng gỗ & bằng thép ko rỉ và không ít kiểu nồi chưng cất.
Một đặc biệt dị biệt của lò này là tiêu dùng nhiều dòng áo quan gỗ ko giống nhau để cất rượu như săng barrel, áo quan hogshead, áo quan sherry butts, quan tài puncheon, & 1 mẫu cỗ ván mà người Nhật gọi bằng mizunara…(đây là những từ chuyên được sự dụng để diễn đạt các chiếc & dáng vẻ hòm – JK không chuyên về nó buộc phải muốn để nguyên thủy thế để không 1 ai hiểu rơi lệch về ý nghĩa). Hầm ủ tại đây sở hữu tầm khoảng trên dưới một triệu quan tài ủ đang chứa rượu whisky của trên 100 dòng khác nhau.

Sự thành lập của Rượu Hibiki 17

Rượu Hibiki 17 năm lần thứ 1 đưa ra Thị Phần năm 1989. Đúng dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập và hoạt động hãng. Rượu Hibiki 17 được lựa chọn từ mẫu rượu single malt của nhà Yamazaki. Hakushu với grain whisky của nhà Chita. Hibiki 17 là 1 trong 5 hạng rượu mà hãng Hibiki đưa ra Thị Phần giờ đây. Cùng Hibiki Harmony, Hibiki 12, Hibiki 21 & Hibiki 30. Về nhận định khách quan của dân sành rượu thì Hibiki 17 năm là loại blended xuất sắc. Nhiều bạn sành rượu trên toàn thế giới ngưỡng mộ.
Vắng bóng & trở lại với chiếc hộp mới đặc quyền
Sản lượng hạn chế không đủ phân phối cho toàn cầu cần trong năm năm ngoái & 2016. Hãng Suntory tuyên bố tạm bợ ngưng làm ra Hibiki 17 năm trong thời hạn 2018. Gần như Thị Phần Việt ko tồn tại nguồn cung cấp cái rượu này trong 3 năm ấy. Độc fake chiếc rượu này ở việt nam càng ngày một gian khổ hơn để thưởng thức.

ruou hibiki 17 nam
Tháng 09/2019 hãng Suntory phát hành lại Rượu Hibiki 17 nă với loại hộp mới đặc quyền cho Dekanta. Tại Thị phần rượu nhập khẩu VN đã chóng vánh đón nhận chiếc sản phẩm này nồng nhiệt.
phong bí quyết mẫu mã cái chai Rượu Hibiki 17 năm độc quyền, sở hữu dấu tích rất dị
Rượu Hibiki 17 năm được đóng chai chai lọ thủy tinh. Nồng độ cồn 43%. Mẫu chai đặc trưng của nhà này còn mang 24 cạnh. Chúng đặc trung cho 24 mùa trong thời hạn âm lịch của người Nhật.
cách thức hưởng thụ rượu Hibiki 17 năm
Điểm chung của những loại HIBIKI là mùi hoa quả rực rạng rỡ khi ngửi (nosing). Ngọt nặng trong vòm mồm (palate). Như kiểu chocolate, custard, banana, vanilla, toffee v.v…. Kết thúc (aftertaste) kéo dãn dài, đầy đặn, ẩn mùi gỗ sồi mizunara, mùi khói
– chúng ta mang thể trải nghiệm rượu nguyên chất. Khi uống trực tiếp như vậy này toàn bộ chúng ta cần sử dụng ly tulip, shot.
– Kiểu trang bị hai chúng ta với thể bỏ một viên đá nguyên chất vào ly Tumbler. Tiếp tới rót rượu lên viên đá rồi trải nghiệm. Rượu sẽ cho bạn sự giá lạnh, thanh thoát, tươi mát từ cổ họng. Mặc dù vậy điều đấy vô cùng mang thể để cho rượu nhạt hơn & tụt dốc mạnh mùi thơm. Rất ưa thích cho chị em lúc thưởng thức kiểu này.
– Phối trộn rượu thành các ly cocktail, hoặc thêm nước soda

Liên hệ tham mưu và đặt hàng

Địa chỉ 1 : 86 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0373 072 555

Rượu Ngoại 88 – Mang thương hiệu cộng tạo lập niềm tin với khách hàng.

Xem thêm