Rượu Hibiki 17 Mount Fuji

60,000,000 

Xuất Xứ Nhật Bản
Thương Hiệu Hibiki
Loại Rượu Blended Whisky
Nồng Độ 43 %
Dung Tích 700 ML
Mua ngay

Mô tả

Rượu Hibiki 17 Mount Fuji Một trong những phiên bản rượu quý thi thoảng của nhà cung ứng Suntory ko thể ko nhắc tới là Rượu Hibiki 17 Mount Fuji. Sản phẩm biểu lộ đầy đủ tinh hoa của nghệ thuật rượu Nhật Bản.

Rượu Hibiki 17 Mount Fuji

Giới Thiệu Về Rượu Hibiki 17 Mount Fuji

Hibiki 17 Mount Fuji Phiên bản giới hạn của nhà cung ứng Suntory thành lập nhằm kỷ niệm sự kiện đỉnh núi Phú Sĩ (đỉnh núi cao nhất Nhật Bản) được Unesco xác nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2013.

Chai rượu này bộc lộ linh hồn của nhà chế tạo cũng như nghề thủ công Nhật Bản mang sự pha trộn hài hòa giữa những chiếc vật liệu và mạch nha. Đó là một chai rượu Blended Whisky quý thi thoảng sở hữu hương vị độc đáo đựng trong các dòng chai được trang hoàng phong cách (bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp quành núi Phú Sĩ). Hình ảnh và họa tiết trên chai được vẽ hoàn toàn bằng tay siêu tỉ mỉ và điêu luyện diễn đạt rõ sự tài hoa của các người thợ thủ công.

Ghi Chú, Nếm Thử Và Mùi Vị Của Rượu Hibiki 17 Mount Fuji

Rượu Hibiki 17 Archives - WhiskyStrong

Hibiki 17 Mount Fuji thể kểmột “huyền thoại” đại diện cho sự hòa hợp hoàn hảo giữa các vật liệu làm bắt buộc một chai rượu hoàn hảo cả về hình thức kiểu dáng bên ngoài và chất rượu nồng nàn bên trong. Nó được coi là kiệt tác của các nghệ nhân sản xuất trình bày tâm hồn, cảm xúc của người yêu whisky sành điệu nhất.

Rượu với màu hổ phách nhóng nhánh và hương thơm nồng cháy của mơ, đào, mướp, lá chanh và hoa hồng. Vị rượu ngọt ngào ấn tượng để lại sự sâu lắng trên vòm miệng, phảng phất dư vị của anh đào đen, vani, kẹo bơ cứng cùng gỗ sồi Nhật Bản và để lại chấm dứt đặm đà của trái cây mà vượt trội nhất là vải thiều.

Chỉ được phân phối sở hữu số lượng giảm thiểu 2000 chai, Rượu Hibiki Mount Fuji là dòng rượu siêu đáng để thưởng thức. Sự lịch lãm, sang trọng về hình thức hương vị thơm ngon của trái cây khô (táo sấy khô, mứt dâu tây, vỏ cam) phảng phất trong từng ly rượu vững chắc sẽ làm cho bạn hài lòng.

Quy Trình Sản Xuất Rượu Hibiki 17 Mount Fuji

Để tạo nên chai rượu ấn tượng, thể hiện mọi những gì tinh túy nhất và sở hữu đậm khí chất con người cũng như tự nhiên Nhật Bản là sự dày công sáng tạo của nhà phân phối bậc thầy.

Rượu Hibiki 17

Rượu được tạo bắt buộc từ các nguyên liệu chất lượng và phối trộn giữa nhiều loại whisky mạch nha nguyên chất. Mặt khác, mạch nha nguyên chất được ủ trong nhiều chiếc hậu sự khác nhau nhằm tạo sự phong phú về hương thơm và mùi vị cho rượu.

Các săng ủ rượu sở hữu đa dạng chiếc nhưng điển hình nhất là Mizunara – 1 mẫu gỗ sồi quý hãn hữu của Nhật Bản. Chính điều này đã góp phần tạo phải hương vị đặc biệt riêng cho Hibiki 17 Năm Mount Fuji.

Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Hibiki 17 Mount Fuji

Rượu Hibiki 17 Mount Fuji là một chai rượu thanh lịch, cân bằng nhưng cũng phức tạp. Để thưởng thức phiên bản rượu dừng này bạn bắt buộc uống thuần chấtđựng rượu trong những mẫu ly kiểu Tulip để cảm nhận trọn vẹn hương vị rượu.

Xem thêm