Rượu Hendricks Gin

850,000 

  • Thương hiệu: Hendrick’s Gin
  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 41.4%
  • Xuất xứ: Scotland
  • Phân loại: Gin
  • Quy cách: 6 chai / thùng
Mua ngay
Danh mục: , Từ khóa: Xem trên:

Mô tả

Rượu Hendricks Gin là thương hiệu gin được chế tạo bởi William Grant và Sons tại Grivan, Scotland. Mặc đinh là hương vị gin cổ điển là cây bách xù (juniper), Rượu Hendricks Gin còn pha trộn thêm hương huê hồng Bulgari và mùi dưa chuột để gia tăng mùi vị cho gin.

►►► Xem thêm những chiếcRượu Gin

Các bước chưng cất Rượu Hendricks Gin

Rượu Hendricks Gin trông sang trọng

Rượu Hendricks Gin được tạo bởi sự pha trộn giữa hai dòng rượu mạnh được phân phối từ tĩnh đồng Carter-Head Still (xây dựng vào khoảng thời kì 1948) – vốn chỉ một số không rộng rãi trên nhân loại, & một nồi đồng bác bỏ đựng nhỏ được thi công thuở đầu vào thời khắc năm 1860 bởi Bennet, Sons và Shears.

Cả hai kế tiếp đều được hồi phục để đưa vào làm cho ra sau khoản thời kì được tậu lại trong một cuộc bán đấu giá năm 1960 bởi quản trị của William Grant, Charles Gordon.Hai tĩnh đồng này tạo cần hai mẫu gin với thứ hạng và sang trọng nổi bật không giống nhau do cấu trúc kiến tạo khác hoàn toàn tương tự như phương thức bác cất.

Rượu Hendricks Gin Tĩnh đồng (pot still) còn gọi là ‘Bennet still’ . Tĩnh đồng này hơi nhỏ, nhìn tổng thể, được chấp nhận phần lớn đặc tính hương vị của thảo mộc đi vào trong Rượu Hendricks Gin. Tĩnh đồng chứa rượu trung tính và công thức thảo mộc thêm vào trong chất lỏng, cùng theo mang nước.

Hỗn hợp này được để ngâm trong tầm 24h, để bước đầu quy trình chiết suất mùi vị của thảo mộc.Tĩnh đồng sau này được đun nóng bằng hệ thống làm cho nóng bằng tương đối bảo phủ, để làm sôi chất lỏng.

Rượu Hendricks Gin <span class='marker'>khiến</span> từ ODDLY

Khi nồi đồng ban đầu sôi, tương đối vận động lên cột ngắn của tĩnh đồng, được gia công lạnh trong bình ngưng, tương đối chuyển thành chất lỏng và được rút ra. Phần chất lỏng thứ 1 sở hữu nồng độ vô cùng to lớn lên đến mức 92% ABV, sau này được giảm dần qua tiến trình bác cất.

Một khi rượu được thu lại, dung dịch ở đầu cuối thu được sẽ nồng độ khoảng tầm 75%ABV. Rượu Hendrick’s Gin sẽ với đặc tính mạnh mẽ, êm dịu mang hương vị của cây bách xù đậm.

Ngược lại, rượu Gin chưng cất từ tĩnh đồng Carter-Head nhẹ nhàng hơn sở hữu hương hoa nhẹ và trở lên ngọt ngào hơn. Phương thức làm cho ra tương đối khác biệt, mang chỉ rượu trung tính & nước được thêm vào nồi của tĩnh. Tất cả phổ biến chủng cái thảo mộc tiêu dùng trong công đoạn bác đựng mang Carter-Head được thêm vào giỏ cất bỏ lên trên đỉnh tĩnh đồng.

Rượu Hendricks Gin Làm Từ Tĩnh Đồng

Thay vì đung nóng thảo mộc, sẽ khởi tạo mùi hăng trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho rượu của tĩnh đồng Bennet, Carter-Head chỉ tắm thảo mộc trong khá rượu. Toàn bộ tương đối rượu trải qua tĩnh đồng, đi qua giỏ cất thảo mộc.

Phía trong, thảo mộc được cất trong số giỏ đồng, sẽ lưu lại chúng lại sở hữu nhau được cho phép khá rượu thể thấm hương vừa đủ. Khi rượu bốc khá qua lớp thảo mộc này sẽ sở hữu chiết suất mùi vị này tới các bình ngưng.

Chỉ mang những hương hoa nhẹ dịu, và lắng đọng rất với thể được chiết suất bằng cách này, giúp đưa đến cho rượu mạnh đặc tính thực thụ đặc trưng quan trọng. Rượu Hendricks Gin là hổ lốn pha trộn của hai loại rượu mạnh này sự bổ sung cập nhật tinh chất dưa chuột và tinh dầu huê hồng Bulgari.

ruou hendricks gin 03

Mốc thời kì Rượu Hendricks Gin

1860 : Tĩnh đồng Bennet nhà Hendrick’s Thành lập tại London, đó cũng là một trong những số cực kỳ ít tĩnh đồng Bennet từng được làm. Bennet nức tiếng sở hữu sự phát minh sáng tạo những mùi vị trẻ trung và tràn ngập năng lượng, phong phú & các dòng rượu tuyệt vời.1866 : William Grant và Sons xây cất xí nghiệp chế tạo bác cất trước tiên tại Scotland.

1948 : Tĩnh đồng Carter-Head được phát minh sáng tạo bởi John Dore và Co. Với giỏ hương vị để bên trên cổ đồng, Carter-Head phát minh cần hương vị tinh tế và nhan sắc sảo từ tinh chất thảo mộc. Những tĩnh đồng Carter-Head Từ đó vươn lên là hi hữu hoi, chỉ một số trong các số ấy còn tồn tại đến thời nay.

1966 : Charles Gordon , đời chắt của William Grant đã đấu giá tậu lại hai tĩnh đồng Carter-Head và Bennet trong một phiên bán đấu giá tại Taplow’s , London. Cả hai tĩnh đồng này sau đấy được phục chế lại, ban đầu sẵn sàng cho việc Thành lập và hoạt động của Hendrick’s.

1999 : Hendrick’s thành lập.

Thưởng Thức Rượu Hendricks Gin

Rượu Hendricks Gin được đóng chai trong chai thủy tinh đen trông kì bí sang trọng , Rượu Hendrick’s Gin được dùng cùng tonic & đá, trang hoàng bằng dưa chuột thay vì chanh như cổ xưa .

Những Giải Thưởng Rượu Hendricks Gin :

hendricks gin affiche

Tờ Wall Street Journal trình bày Rượu Hendricks Gin như ‘dòng gin tuyệt nhất trên thế giới’ (‘Best Gin in the World’) vào năm 2003. Các doanh nghiệp khai triển xếp hạng rượu mạnh khác cũng đánh giá cao mẫu gin này.

Cuộc Thi rượu mạnh trên thế giới tại San Francisco (The San Francisco World Spirits Competition), là 1 trong ví dụ, Vinh danh mẫu gin này mang hai giải vàng kép, hai giải đoạt huy chương vàng, hai huy chương bạc trong những năm 2004-2005 và 2007-2010.

Viện kiểm định đồ uống cho điểm trung bình chiếc Rượu Gin này tương đối cao sở hữu những điểm số 93, 94 & 95 vào năm 2007, 2009 và 2010.

Xem thêm