Rượu Halliwis Vodka Gold 750ml

235,000 

Thương hiệu Halliwis
Dung tích 750ml
Nồng độ 40%
Tuổi rượu
Phân loại Vodka
Xuất xứ Pháp
Mua ngay

Mô tả

Rượu Halliwis Vodka Gold 750ml là cái rượu vodka hơi đặc trưng mang xuất phát căn nguyên từ Pháp, rượu được nhập cảng 100% qua một công ty xuất du nhập tại Việt Nam, chính vì thế Quý khách thể im tâm về chất lượng cũng như giá của sản phẩm này

►►► Xem thêm : Rượu Vodka Ice Kube Gold Pháp

Một số hình ảnh Rượu Halliwis Vodka Gold

Rượu Halliwis Vodka GoldHình ảnh : Rượu Halliwis Vodka sở hữu 2 chiếc màu vàng và màu bạc

Rượu Halliwis Vodka Gold 750ml với 1 công thức được lưu truyền từ trăm năm, nguyên liệu để nấu ra dòng rượu này đã xuất phát vào khoảng nghìn năm từ Pháp. Kết hợp sáng tạo khoa học khoa học chế tạo rượu, dây chuyền hiện đại tháp lọc hoạt tính cần đã sản xuất ra 1 sản phẩm ấy gọi là Vodka Halliwis.

Rượu Halliwis Vodka Gold 750ml (vàng) công thức khía cạnh được lưu truyền ngàn năm của chiếc vodka này, được bí ẩn không được tiết lộ. Tinh chất tìm lọc từ các loại ngũ cốc chất lượng thấp nhất sở hữu thể. Nguồn nước tinh khiết lý tưởng và dây chuyền chế tạo tân tiến. Phối hợp sở hữu sự bàn giao kỹ thuật hiện đại của Slaur Sardet. Để lại cái Vodka chất lượng tốt nhất mang thể, dưới nhãn hàng HALLIWIS.

Rượu Halliwis Vodka Gold 750ml được làm ra từ những cây tiểu mạch được trồng từ Slaur Sardet. Rượu Vodka mang đặc trưng là loại rượu chưng chứa và lọc qua tháp,màu sắc trong suốt, không tạp chất . Và mang độ cồn tương đối cao từ 35% đến 60%

►►► Xem thêm : Vodka Marinoff Premium

Tiến trình khiến cho ra Rượu Vodka Halliwis Gold Pháp 750ml

Rượu Halliwis Vodka Gold

Đầu tiên là nghiền mịn nguyên vật liệu mạch nha, đun sôi với nước nóng để tinh bột chuyển hóa thành đường Glucose. Sau đó là lên men để Glucose chuyển hóa thành cồn (Alcohol), hiện tại độ rượu chỉ đạt ngưỡng 6 – 7%. Kế tiếp nên bác đựng ko ít lần để tăng chừng độ cồn trong rượu.

Trong cung cấp rượu Vodka không tồn tại quy trình ủ ở đầu cuối, ko dừng lại ở đó là quy trình lọc tỷ mỷ. Đấy là công đoạn quan trọng nhất, vì qua công đoạn này các chất hữu cơ lên men được vô hiệu hóa hết tạp chất, đọng lại được một chất lỏng trong suốt, tinh khiết, vị cay nồng đượm êm ái.

Rượu Halliwis Vodka Gold 750ml Pháp màu vàng 750ml, hiện nay được khiến cho ra trên dây chuyền khoa học & văn minh nhất. Nhằm mục đích vô hiệu hết các độc tố gây đau đầu cho toàn bộ những người uống là Aldehyde & Methanol.

►►► Xem thêm : Rượu Vodka Smirnoff 700ml

Giới thiệu về Công ty SLAUR SARDET

SLAUR SARDET được xây dựng thương hiệu và hoạt động vào thời điểm năm 1972. Với việc hợp nhất của các dự án công trình thế kỷ. Là một trong nhà chế tạo hàng đầu của nghành nghề đồ uống cồn và xi-rô ở Pháp.

SLAUR SARDET là một nhà hàng mang những sản phẩm sở hữu dòng Rượu Halliwis Vodka Gold được ưa chuộng, nổi danh thế giới của họ trưng bày tại Le Havre nằm cách cảng biển chỉ vài km bắt buộc siêu tiện dụng trong việc giao hàng hóa

SLAUR SARDET đóng chai các chiếc sản phẩm với tên nhãn hiệu của riêng mình và đây cũng là một nhà sản xuất chính của những tên nhãn hiệu riêng của ngành công nghiệp bán lẻ.

Thưởng thức Rượu Halliwis Vodka Gold Pháp màu vàng 750ml

Rượu Halliwis Vodka GoldHình ảnh : Sản phẩm được sử dụng rộng rãisử dụng nhiều trong những bữa tiệc

– Vodka là 1 hoan lạc của cuộc sống. Là bạn của đàn ông, hơn nữa còn thân đến mức không câu nệ. Không đòi hỏi và cũng không nên cầu kỳ quan sát từ bên ko kể cho đến bên trong. Hãy thưởng thức rượu Halliwis Vodka Gold (vàng). Để nghe nó nhắc câu chuyện giản dị, phóng đạt của mình.

– Để với thể cảm nhận hết mùi vị tuyệt vời, đầy đắm đuối của Rượu Halliwis Vodka Gold Pháp màu vàng 750ml. Những tình nhân rượu thường thưởng thức 1 phương pháp nghệ thuật khi lạnh. Và được rót ra ly, xoay nhẹ ly rượu và đưa gần đầu mũi để cảm được hương vị đậm đà. Sự lan tỏa ra từ rượu Vodka thượng hạng.

– Rượu Vodka ngon thường sở hữu hương vị thơm ngọt ngào, đầy đam mê. Nhâm nhi từng ngụm vừa cần để cảm nhận được vị cay nồng của rượu bùng nổ và tỏa ra trong khoang miệng, xộc lên sống mũi. Đánh thức tất cả đa số cảm quan trên thân thể bạn và để lại dư vị ngọt ngào nơi cuống họng.

– Thưởng thức rượu vodka một cách nghệ thuật. Là hãy chú ý cảm nhận hậu vị của Rượu Halliwis Vodka Gold Pháp màu vàng 750ml sau lúc bạn nuốt. Nó ngọt ngào hay hơi chát, đặm đà hay chỉ thoáng qua. Điều ấy sẽ phụ thuộc vào cảm nhận khác nhau của thừng người.

Xem thêm