Rượu Glenlivet Nadurra

1,650,000 

Rượu glenlivet naddura thuộc mẫu rượu Whisky mạch nha của vùng Speyside Scotland

  • Nồng độ: 48%
  • Phân Loại: Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland
  • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
  • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
  • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên
Mua ngay

Mô tả

Rượu Glenlivet Nadurra thuộc mẫu rượu Whisky mạch nha của vùng Speyside Scotland , được ngâm ủ hoàn toàn trong thùng gỗ Sồi Oloroso Tây ban nha đã lần ủ rượu Sherry.

»»» Xem thêm những chiếcRượu Glenlivet

Đặc điểm vượt trội của Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso :

Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso

Rượu Glenlivet Nadurra chỉ được phân phối ra theo một số lô nhỏ , và sử dụng phương thức thượng cổ của thế kỷ vật dụng 19, điểm dị biệt của chai rượu Glenlivet Nadurra là chất lượng cực kỳ cao.

Do nhà cung ứng không chú tâm quan trọng đến dịch vụ thương mại phổ biến , mà chỉ chế tạo sở hữu con số cực kỳ với hạn , nhằm mục đích khẳng định đẳng cấp và tên thương hiệu The Glenlivet

Glenlivet Nadurra là bản hòa tấu tuyệt hảo của hương trái cây khô như nho khô, mơ khô , và các mùi vị cực kỳ nhẹ ngàng của Quế , Cam thảo, Mứt cam , Socola. Dư vị ấm áp, kéo dãn dài vị ngọt nhẹ và vị cay nồng của gỗ Sồi Oloroso.

với hầu hết hương thơm của trái cây khô, như nho khô và mơ cũng như các nốt hương nhẹ nhàng của quế và cam thảo.

Trên vòm miệng, nó mượt mà như kem, với vị trái cây của mứt cam cay hài hòa với vị ngọt của sô cô la đen dẫn đến một chấm dứt ngọt ngào kéo dài với 1 nốt khá khô và cay.

Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso 1L Xach tay

Thông tin về Rượu Glenlivet Nadurra:

Xuất bây giờ đa số các thị trường , giá rượu Glenlivet Nadurra không quá cao được hãng phân phối gồm sở hữu cả kênh kinh doanh nhỏ lẻ Du Lịch ( Exclusive To Travel Retail )

The Glenlivet Nadurra được ra mắt ngoại hình chai mới , với thân chai cao hơn , cổ chai ngắn , cộng một đáy lan rộng mang lại sự hiện diện trẻ trung và chan chứa năng lượng hơn .

Con dấu nổi của gia đình sáng lập cần mẫu Whisky này “George và J.G.Smith” liên tiếp phác họa sự nghiệp tiếp theo , cũng hao hao di sản của The Glenlivet

Rượu Glenlivet Nadurra  là phần bổ sung mới nhất cho loại rượu Nadurra. Giống như hầu hết những mẫu rượu whisky của Nàdurra, nó được chế tạo theo từng mẻ nhỏ, mỗi loại đều độc đáo nhưng chất lượng cao như nhau.

Được sản xuất bằng cách sản xuất truyền thống Nàdurra  là một sự hài lòng với các loại rượu whisky thuộc nhãn hiệu của chúng tôi.

Khi những tinh hoa công thức nấu rượu làm cho mới ra lò, nó được đặt vào các thùng trước đây được tiêu dùng để khiến cho rượu Oloroso Sherry với xuất phát từ vùng Jerez của Tây Ban Nha.

Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso hàng xách tay

Những săng rượu Sherry này từ lâu đã nức tiếng vì đã truyền lại hương vị sang trọng, phong phú tuyệt vời của trái cây khô và gia vị ấm áp cho rượu whisky mạch nha đơn, khiến cho chúng trở thành 1 trong những chiếc quan tài được những nhà chưng cất rượu whisky săn lùng nhất.

Để duy trì độ trong sáng của sản phẩm, rượu whisky Nadurra được đóng chai mà không bắt buộc lọc lạnh để tạo độ sâu hơn và sở hữu lại cảm giác mồm mặn mòi hơn.
Glenlivet Nàdurra Oloroso với màu vàng sáng.

Alan Winchester đã trao cho nó con dấu chấp nhận của mình và Rượu Glenlivet Nadurra sẽ sớm được giao tới tận tay cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thích…

Nàdurra – thể hiện thuần khiết nhất của 1 truyền thống vĩ đại.

Xem thêm