Rượu Elijah Craig Small Batch

950,000 

Thương hiệu Elijah Craig
Dung tích 750ml
Nồng độ 47%
Phân loại Whiskey Bourbon
Xuất xứ Mỹ
  • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
  • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
  • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên

còn 555 hàng

Mô tả

 

Rượu Elijah Craig Small Batch là loại whisky mỹ được chế tạo từ nguyên liệu là ngô, rượu được ủ và chưng cất trong săng gỗ sồi đã đốt cháy phần bên trong của áo quan đựng rượu khi đựng trong đấy sẽ tạo cần một hương vị vô cùng đặc biệt.

►►► Xem thêm : Rượu Knob Creek Whisky Mỹ 50 độ

Thông tin Rượu Elijah Craig Small Batch:

Rượu Elijah Craig small Batch

Hình ảnh : Với dạng hình chai rượu tương đối bắt mắt

Elijah Craig là nhãn hàng rượu whisky bourbon cao cấp và vô cùng cao cấp được sản xuất tại Kentucky bởi Heaven Hill Distilleries. Thương hiệu này được bán dưới dạng rượu bourbon thẳng, thường được đóng trong chai thủy tinh 750 mL.

Rượu Elijah Craig Small Batch whisky

Rượu Elijah Craig Small Batch được phân phối ở cả dạng đóng chai nhỏ và cỗ áo đơn. Biến thể lô nhỏ (94 bằng chứng Hoa Kỳ, 47% ABV) cũng mang sẵn trong những chai thủy tinh 375 mL và 1,75 L. Biểu thức Chọn áo quan chỉ mang sẵn trong những chai 200 mL. Công ty hội sở chính tại Bardstown, Kentucky và nhà máy bác bỏ chứa của nó (được gọi là nhà máy bác bỏ cất Heaven Hill Bernheim) ở Louisville, Kentucky.

Rượu Elijah Craig Barrel Batch độ cao

Thương hiệu Rượu Elijah Craig Small Batch được đặt tên để vinh danh Mục sư Elijah Craig (1738/1743 – 18 tháng 5 năm 1808), người từng là một nhà truyền giáo, nhà giáo dục và doanh gia theo đạo Baptist ở Quận Fayette, Virginia, trở nên Quận Scott, Kentucky, sau tiểu bang Kentucky vào năm 1792 Vào khoảng năm 1789, Craig thành lập một nhà máy bác chứa ở đó.

Công ty Heaven Hill nghi ngờ ghi công ông sở hữu phát minh ra “Kentucky Bourbon thực sự” bằng cách cải tiến sản phẩm bác bỏ đựng được chế tạo tại địa phương từ rượu ngô chưa ủ qua quá trình ủ trong thùng gỗ sồi nung, “một quy trình mang lại bourbon màu tương đối đỏ và hương vị độc đáo.  Công ty Heaven Hill dùng tuyên bố này, gọi Elijah Craig là ” Cha đẻ của Bourbon “trong quảng cáo sản phẩm của họ. Elijah Craig được biết đến rộng rãi nhất bởi sự liên kết nhãn hiệu rượu bourbon này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Elijah Craig Small Batch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…