Rượu Don Julio Blanco

1,350,000 

Thương hiệu Don Julio
Dung tích 750ml
Nồng độ 38%
Phân loại Tequila
Xuất xứ Mexico
Mua ngay
Danh mục: , Từ khóa: Xem trên:

Mô tả

Rượu Don Julio Blanco là chiếc rượu tequila được sản bởi cty La Primavera, hãng này chỉ cung ứng 1 loại rượu tequila được cho là cao cấp trong các chiếc tequila được phân phốiđánh giá bởi những chuyên gia bậc nhất của công ty.

DON JULIO BLANCO TEQUILA - Habanos Specialist Vietnam

►►► Xem thêm : Rượu Patron Silver

Thông tin hình ảnh Rượu Don Julio Blanco :

Rượu Don Julio Blanco Tequila

Hình ảnh : Rượu được dùng để pha rượu coctail

Rượu Don Julio Blanco được ủ và bác đựng chế biến ra thành rượu tequila, nhà máy nằm ở Tây Nguyên của Vùng Jalisco của Mexico, nơi đây thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu hơi phải chăng thuận lợi cho sự vững mạnh của cây thùa gai.

Mỗi 1 sản phẩm Rượu Don Julio Blanco khi xuất ra thị trường đều đánh một mã số riêng, và được xác định bởi hãng để hạn chế việc khiến cho giả sản phẩm gây mất nhãn hiệu uy tín của hãng .

phổ biến người uống rượu tequila blanco thích uống nó từng shot một, chúng ta với thể khởi đầu từ đó. Không giống như 1 số loại rượu tequila tốt hơn nhiều, rượu Don Julio Blanco ko cảm nhận vị gắt thực thụ nào, điều này làm chophát triển thành tuyệt vời để thưởng thức.

Khi chất rượu đi vào cổ họng sẽ để lại hương vị ngọt ngào và để lại vị cay nhưng vô cùng dễ trên cổ họng. Nó cũng kết hợp thấp với nước chanh và muối. Nâng tầm nó lên một bậc, nó cũng là 1 công cụ lọc nước tuyệt vời, sở hữu thể gọn ghẽ hoặc trên đá mang một ít nước soda. Tương tự như vậy, nó vươn lên là tinh khiết và cô đọng trong Margaritas, Palomas và các mẫu cocktail tequila truyền thống khác.

►►► Tham khảo thêm : Rượu Tequila Jose Cuervo Silver

Lịch sử của Rượu Don Julio Blanco :

Rượu Don Julio Blanco Tequila ưa thích

Hình ảnh : Là loại rượu Tequila cao cấp và ưa chuộng

Ông Don Julio Gonzales bắt đầu chế tạo số lượng và cung cấp ra thị trường rượu tequila vào năm 1942. Ông và gia đình đã sớm cung ứng 1 thương hiệu nổi tiếng ở Mexico tên là Tres Magueyes trước khi phát hành “đồ tốt” (đồ dự trữ của gia đình ông) dưới thương hiệu Don Julio.

Vào năm 1994 , nhãn hiệu Don julio được chuyển nhượng hoàn toàn cho Công ty Diageo, và trong các năm ấy tới nay cty đã vẫn tăng trưởngtrở thành 1 nhãn hiệu tequila lớn nhất ở Mexico và vẫn được phân phối sở hữu sự chú trọng vào chất lượng và cung cấp cẩn thận.

Nguyên liệu chính để chế tạo ra rượu Don Julio Blanco là cây thùa xanh mang tên gọi là Weber, được trồng từ 6 năm cho đến 10 năm tuổi được thu hoạch bằng tay của các công nhân người bản địa của vùng Los Altos (cao nguyên) của Jalisco. Nó được cắt nhỏ và nấu chín trước lúc đưa vào những cỗ ván lên men bằng thép lớn một loại men độc quyền, sau đó được bác bỏ chứa hai lần trong nồi thép không gỉ.

Rượu Don Julio Blanco Tequila đẳng cấp

Mặc dù qua quá trình như trên thì mẫu Blanco ko phải bất kì công đoạn ủ hay lên men nào trước lúc được đem ra thử nghiệm, hoặc được đóng vào các chai mang tính tượng trưng đặc trưng của dòng rượu này . ” ngày trước thì những vỏ chai được khiến thủ công nhưng hiện tại được thay thế bằng dây chuyền”

Trường hợp rượu Don Julio không hàng nghĩa là bán khá chạy . Khi nó ra mắt sở hữu siêu ít đối thủ khó khăn cao cấp và toàn bộ đều đắt tiền. Nhưng ngày nay, với những nhãn hiệu bao gồm Espolòn, Cazadores và Olmeca Altos cung ứng rượu tequila chất lượng cao sở hữu giá chỉ bằng 1 nửa, với thể tương đối khó để biện minh cho Don Julio blanco nếu đa số các gì bạn đang khiến là bắn nó hoặc ném nó vào tủ lạnh.

Mặt khác, giả dụ trải nghiệm của bạn với rượu tequilas cao cấp chỉ ngừng ở rượu Patrón (và không sở hữu gì sai sở hữu điều đó), hãy cân nhắc thử thưởng thức nhắm nháp một ít rượu Don Julio blanco để sở hữu trải nghiệm hương vị trái cây đặc biệt khác biệt.

►►► Xem thêm những cáiRượu tequila

Xem thêm