Rượu Chivas XV Hộp Quà 2021

1,350,000 

Thương hiệu Chivas
Dung tích 700ml
Nồng độ 40%
Tuổi rượu 15 năm
Phân loại Blended Whisky
Xuất xứ Scotland

 

  • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
  • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
  • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên
Mua ngay

Mô tả

Rượu Chivas XV Hộp Quà 2021 năm nay, hãng Chivas cho ra mắt dòng sản phẩm Chivas 15 Hộp Quà Tết 2021 rất đẹp, tất cả chúng ta sẽ tương đối an tâm khi đưa theo biếu tặng ngay. Một Brand Name đã có tên tuổi như Rượu Chivas thì điều chúng ta cần phải nghĩ tới là hộp đựng rượu sang trọng là một lựa chọn không thể bỏ qua.

►►►Xem thêm rượu cùng loại : Rượu Chivas XV Hộp Đơn

Rượu Chivas XV Hộp Quà 2021 Màu vàng sang trọng

Rượu Chivas XV Hộp Quà 2021Hình ảnh : Chivas XV hộp quà túi giấy đựng hộp ly

Rượu Chivas XV Hộp Quà được đưa tới cho các quý khách hay biếu tặng cho đối tác và đó là sự trải nghiệm về rượu whisky rất hay vì vật liệu đc chọn lựa kỹ lưỡng thủ công của những người Scotland, đưa về một mùi thơm ngát thật khác hoàn toàn của gỗ và mùi vị củ quả khô đc tinh kết.

►►►Tham khảo thêm : Rượu Chivas 18 Blue Hộp Quà 2021

Với mong muốn quý khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh thật nhất và đầy đủ nhất về dòng sản phẩm này, để có hình dung rõ về dòng sản phẩm tránh những hiểu lầm do không được nhìn thấy trực tiếp dòng sản phẩm.

Rượu Chivas XV Hộp quà hình ảnh thực tế

Phá cách tinh tế và sắc sảo và mùi vị quyến rũ của rượu Chivas XV hộp quà tết 2021

Rượu Chivas Regal XV là tuyệt phẩm rượu Whisky 15 năm tuổi trước tiên của nhà Chivas được ủ trong thùng gỗ sồi khét tiếng Grand Champagne Cognac với những mẻ rượu Cognac tốt nhất thế giới. Quá trình ủ đặc biệt này phát hành một loại rượu Whisky mới mẻ với hương vị phá cách tươi mới trên nền rượu cổ xưa sắc sảo và quyến rũ và mềm mại.

Rượu Chivas XV Hộp Quà chính là món quà đầy bất thần & phù hợp cho những con tín đồ đam mê đầy sáng tạo & cải tiến vượt bậc để thắng lợi.

►►► Xem thêm các loại : Rượu Hộp Quà

Xem thêm