RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK

750,000 

  • Thương hiệu:       Chivas
  • Dung tích:          700ml
  • Nồng độ:           40%
  • Tuổi rượu:        13 năm
  • Phân Loại:        Blended Whisky
  • Xuất Xứ:        Scotland
Mua ngay

Mô tả

RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK mẫu rượu chivas mới được ra lò vào năm nay, rượu là một trong 4 phiên bản của bộ sưu tập Chivas Extra 13 . Rượu được ủ phải chăng nhất 13 năm trong thùng gỗ Sồi Sherry Cask.

Đặc điểm RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK

RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK được trưởng thành một phương pháp chọn lọc trong các hậu sự Oloroso đổ đầy đầu tiên, rượu Chivas Extra13 Oloroso Sherry Cask là một trong dòng rượu whisky đặc trưng quan trọng hơn. Điều ấy chứng minh 1 sự trộn lẫn mạnh mẽ, đa dạng dòng mã & tuyệt vời với thể uống được

RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK này được lấy xúc cảm từ 13 King Street Emporium của bằng hữu nhà Chivas ở Aberdeen, nơi họ nhập khẩu đa dạng chủng mẫu rượu mạnh khác nhau, rộng rãi chủng loại gia vị lạ & các mặt hàng thực phẩm cao cấp từ khắp nơi trên nhân loại.

Truyền đạt sự phối hợp đặc trưng khác 

Rượu Chivas Extra 13 Năm Sherry Cask ưa thích

biệt của riêng mình vào loại Blended Whisky Chivas, lần thứ nhất và sự kết thúc này tới những nốt hương mới & tương phản cho lòng tin của người ái mộ cái rượu chivas này

>>> Quý khách sở hữu thể tham khảo thêm những dòng rượu Chivas bán chạy:

Rượu Chivas 18 Năm Hộp Quà 2021

Thông tin RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK

Bộ sưu tập Chivas Extra 13 Năm

Tên đầy đủ: Chivas Regal 13 Year

Xuất xứ: Scotchland

Thương hiệu: Chivas

Tuổi rượu: 13 năm tuổi

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Màu sắc: Màu hổ phách nồng đậm

Loại rượu: Blended Scotch Whisky

Khám phá mùi hương hấp dẫn mới của RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK

Rượu Chivas Extra 13 Năm Sherry Cask chai hộp

RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK được tinh lọc trong 13 năm ủ trong săng sherry Oloroso đem tới Trải Nghiệm mùi vị không thể so sánh được. hồi kết là đa chủng mẫu tuyệt hảo, vì hậu sự sherry tạo thành hương vị toàn thân của rượu whisky.

RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK sau khi được ủ nằm im và trải qua một bí quyết tinh lọc trong hòm sherry Oloroso, những nốt hương và lắng đọng & rộng rãi cái mã của hổ lốn Speyside của chúng tôi được thấm sâu vào trong rượu – đem đến hương vị mãnh liệt qua từng ngụm.

Một sự phối hợp nhiều và phong phú của lê chín ngọt ngào trong xi-rô và caramel vani, kết ưa thích sở hữu kẹo quế và hạnh nhân giòn.

Hương vị: mềm mại và mượt mà trên vòm mồm như bất cứ sự pha trộn phải chăng nào, làm tôi nhớ đến bánh ngọt hoặc caramel, để ý về rộng rãi chủng cái quả mọng đỏ như nam việt quất & mâm xôi, bánh táo nướng sở hữu quế, sốt kẹo bơ cứng & kem vani, sau ấymột số bánh hạnh nhân mềm.

Một sự xáo trộn thướt tha, dễ nhâm nhi xinh xắn mang cùng 1 số liên quan tương tác của Oloroso Sherry nhẹ nhõm & dễ chịu và thoải mái, một người uống chuyên nghiệp sẽ cuốn hút khẩu vị nghiêng về Sherry.

Cách uống RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK:

Rượu Chivas Extra 13 Năm Sherry Cask thưởng thức

RƯỢU CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK có bí quyết dùng căn bản rất đơn giản, đấy là rót ra ly uống trực tiếp, ko bắt buộc thêm 1 công đoạn cầu kỳ nào.

Ngoài ra, giả dụ bạn muốn uống chơi, uống không tính bữa ăn, với thể rót ra cốc và thêm vài viên đá, vừa khiến lạnh vừa làm cho nhẹ nồng độ rượu, uống sẽ ngon hơn.

Tinh tế hơn, bạn thể kết hợp một chút đá, 1 lát chanh và 1 ít soda và cảm nhận sự dị biệt hơn nữa.

Cuối cùng, bạn sở hữu thể thử pha chế cocktail hoặc ra bar gọi một ly cocktail của Chivas 13 để thử, đây cũng là một sự thưởng thức thú vị.

 

Xem thêm