Rượu Captain Morgan Dark 750ml

350,000 

  • Loại rượu: Rum
  • Nồng độ: 35%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Jamaica
  • Quy cách: 12 chai/thùng

Mô tả

Rượu Captain Morgan Dark 750ml là loại Rum xuất phát từ Jamaica. ở đây người ta khiến ra rum từ đường mía, rum hầu hết được khiến từ các nơi thuộc vùng Tây Ấn.

>>> Xem thêm sản phẩm : Rượu Captain Morgan Gold

Đặc điểm của Rượu Captain Morgan Dark 750ml:

Rượu mạnh, Rượu Johnnie Walker, Rượu Chivas, Rượu Scotch, Rượu Whisky, rượu vodka, rượu gin, Rượu Hennessy

Rượu Captain Morgan Dark 750ml Trước lúc được đóng chai, nó được trưởng thành đời 3 năm trong hòm gỗ sồi bourbon, do đó đạt được màu hổ phách phong phú và 1 bảng màu độc đáo của hương vị và hương thơm.

 

Loại rum nhẹ được ủ trong khoảng time từ 6 tháng tới 4 năm rượu được sử dụng nhiều trong rượu pha chế, được cung cấp ở hướng nam đảo Caribê như Puerto Rico và Trinidad .

So với nhiều chủng dòng rum sẫm màu, người ta thêm caramel vào rượu và ủ từ 3 đến 12 năm ở các quần đảo nhiệt đới gió mùa của Jamaica, Haiti & Martinique.

Rượu Captain Morgan Gold 750ml - Rượu Ngoại Chính Hãng

Rượu Captain Morgan Dark 750ml là chiếc rượu Rum với chiều sâu mùi vị. ấy là sự xáo trộn, lên men tiếp tục từ Jamaica, Guyana và Barbados và được ủ trong gỗ sồi tối màu và đặc biệt quan trọng mùi vị phong phú mà không thể nhầm lẫn.

Đánh giá Rượu Captain Morgan Dark 750ml:

Rượu Captain Morgan Dark 750ml là sản phẩm trước tiên trong danh mục của “Captain Morgan”, nó thuộc về thể mẫu rượu rum đen.

Top 11 Loại Đồ Uống Dễ Làm Với Rượu Rum - Có Hương Vị Chính Gốc Captain Morgan

  • Màu sắc: Rum với màu hổ phách đậm.
  • Mũi: Hương thơm mềm mại của rượu rum được tiết lộ bởi những tông màu mật ong, vani và các ghi chú tinh tế của gỗ sồi.
  • Vị: Rum mang 1 hương vị vô cùng mềm mại, mịn màng và phong phú, bảng màu trong ấy bị chi phối bởi những ghi chú vani, được bổ sung bởi các tông màu của mật mía ngọt ngào và sắc đẹp thái của hòm gỗ sồi.
  • Thưởng thức: Rum là hoàn hảo cho những loại cocktail táo bạodị thường nhất. Ngoài ra, do hương vị mềm mại của nó, nó thể được sử dụng ở dạng tinh khiết của nó như 1 thức uống dài việc bổ sung đá và chanh.

►►► Tham khảo thêm : Rượu Rum Malibu Hương Dừa

Màu sắc và hương vị Rượu Captain Morgan Dark 750ml:

Rượu Captain Morgan Dark

Hình ảnh : Vị thuyền trưởng biểu trưng lâu đời của dòng rượu Captain

Hãy thử dùng Rượu Captain Morgan đen với gừng cho một hương vị thực sự của vùng Caribbean.Nhờ hương vị mềm mại của nó, Captain Morgan Dark Rum là một thành phần hoàn hảo trong cocktail.

Rượu Captain Morgan Dark 750ml là 1 trong những tên thương hiệu rượu rum làm ra bởi tập đoàn to Diageo. Nó chọn chiếc tên sau khoản thời kì tàu của cá nhân xứ Wales thế kỷ 17 của vùng Caribbean,

Sir Henry Morgan đã chết vào trong ngày 26/8/1688. từ thời điểm năm 2011, các nhãn hàng đã tiêu dùng khẩu hiệu “Để cuộc sống thường ngày, tình yêu và giải thưởng.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Captain Morgan Dark 750ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *