Rượu Ballantines Glenburgie 18

2,600,000 

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi rượu: 18 năm
  • Phân Loại: Single Malt Whisky
  • Xuất Xứ: Scotland
  • Cam kết: Rượu chuẩn, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Quý Khách phát hiện hàng nhái, hàng giả…
  • Giao hàng nhanh 2 giờ – Sau khi đặt hàng
  • Dịch vụ tận tâm, chu đáo, thân thiện, cởi mở.
  • Free Ship Khi Khách Hàng Mua 6 Chai Trở Lên

Mô tả

Rượu Ballantines Glenburgie 18 yo là 1 cái rượu whisky Single Malt là trái tim của sự pha trộn độc đáo nhất của Ballantine. Ở nơi đây chúng tôi đã sở hữu lịch sử hơn 190 năm, kiến ​​thức và truyền thống bác chứa rượu whisky Scotch.

►►► Xem thêm các loạiRượu Ballantines

Đặc điểm Rượu Ballantines Glenburgie 18:

 

 

Vào năm 1810, người ta đã mua thấy tài liệu về chế tạo rượu whisky ở nông trại Kilnflat, mãi sắp đây được gọi là Glenburgie do nó nằm sắp lâu đài dễ nhìn Burgie ở Speyside.

Rượu Ballantines Glenburgie 18 tuổi hi hữu của Scotland này đặc trưng mịn màng, tông màu thăng bằng tuyệt vời của táo đỏ ngọt ngào và nho đen ngập nắng. Glenburgie 18 yo mang dạng kem sở hữu cảm giác mượt như nhung của mật ong, và được đóng gói với tông màu ngọt ngào, trái cây hài hòa sở hữu chấm dứt lâu dài và bền vững.

Rượu Ballantines Glenburgie 18 yo được ủ ít ra 18 năm trong hòm gỗ sồi truyền thống.

Mùi vị: Hương thơm nhiều đặc điểm hậu sự rõ ràng, các chi tiết của mơ khô, vani fudge, thảo mộc, hạt macadamia, iốt và cam Seville.

Hương vị chính thức: Mùi khói nhẹ nhàng, mơ khô, vani fudge, hạt mắc ca, iốt, mật ong và cam đắng

Rượu Ballantines Glenburgie 18 giá hợp lý

Hình ảnh : Rượu Ballantines Glenburgie 18 Năm thực tại lúc tìm hàng

Tuy rằng mẫu rượu này mang tuổi 18 năm nhưng nó cũng ngon tương đương sở hữu dòng Rượu Ballantines 21 YO Whisky cho nên tất cả người mang thể lựa chọn cho mình dòng rượu uống phải chăng nhất và ưng ý với kinh tế của mình .

Quy bí quyết Rượu Ballantines Glenburgie 18 :

Thương hiệu: Ballantine’s

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Tuổi rượu: 18 năm

Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky

Vùng: Speyside

Xuất Xứ: Scotland

Nguồn gốc và thông báo về Rượu Ballantines Glenburgie 18:

những đề cập tới việc một nhà máy chưng đựng được thành lập vào đầu năm 1810, sau ấy được gọi là Kilnflat. Mãi tới năm 1829, giấy tờ chính thức về nhà máy bác cất mới được công bố.

Cuối cùng gặp cạnh tranh về tài chính, nhà máy chưng cất đóng cửa vào năm 1870 trước khi được đổi tên thành Glenburgie vào năm 1871. Xưởng bác chứa lại được mở vào năm 1878, mà khi ấy Charles Kay là người quản lý.

một số đổi thay quyền mang trong thập kỷ tiếp theo, kéo dài cho tới khi mở mang nhà máy bác đựng vào năm 1890. Sau ấy nó được thành lập vào năm 1895. Tình trạng này kéo dài 30 năm và nơi đây đã bán vào năm 1925, và sau đó lại bị đóng cửa từ năm 1927 tới năm 1935.

Rượu Ballantines Glenburgie 18 Năm nhà máy sản xuất

Vào khoảng thời gian đó, nhà máy bác bỏ đựng do Margaret Nichol điều hành, được coi là nữ quản lý thứ 1 của bất kỳ nhà máy bác bỏ chứa rượu whisky nào. Sau đấy thì nhà máy chưng chứa được bán cho Hiram Walker vào năm 1936.

Trong một lần tái tạo mới vào năm 1958, hai ảnh tĩnh Lomond đã được cài đặt cộng sở hữu các ảnh tĩnh hiện có. Rượu whisky chưng chứa trong những bức ảnh tĩnh này được giữ biệt lập phần còn lại của rượu whisky do nhà máy bác bỏ cất sản xuất, và được bán dưới tên Glencraig.

Việc sản xuất  tiếp tục cho tới năm 1981 lúc thí nghiệm mang ảnh tĩnh Lomond bị hủy bỏ và ảnh tĩnh được thay thế bằng ảnh tĩnh thông thường.

Năm 2000, việc cung ứng dừng hoàn toàn tại Glenburgie. Nhà máy chưng chứa được xây dựng lại hoàn toàn vào năm 2003-2004, chỉ giữ lại các ảnh tĩnh từ nhà máy bác đựng cũ. Ngay sau đó, vào năm 2006, hai xưởng rượu khác đã được bổ sung, nâng tổng công suất sản xuất lên 4.200.000 lít cồn thuần chất mỗi năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Ballantines Glenburgie 18”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *