Rượu Bacardi White 750ml

290,000 

  • Dung tích : 750 ml
  • Nồng độ : 40 %
  • Mầu rượu : Có mầu trong suốt
  • Quy cách : 12 Chai / Thùng
  • Nguồn gôc Xuất xứ : Cuba
Mua ngay
Danh mục: , Từ khóa: Xem trên:

Mô tả

Rượu Bacardi White 750m là một trong những mẫu Rum trắng sở hữu chât lượng nổi bật nhất . Rượu Bacardi được ủ ròng ở trong săng gỗ Sồi trong thời kì khoảng 3 năm , với mầu trong suốt cùng hương vani , hạnh nhân và trái cây miền nhiêt đới .

Rượu Bacardi White 750ml sở hữu vị ngon vượt trội đem đến cho người thưởng thức một cảm giác ngọt ngào của rượu Rhum cao cấp . Đây là mẫu rượu Rhum rất phù hợp cho cho việc pha chế bạn mang thể pha Chanh , Cam hoặc Soda

► Xem thêm sản phẩm cộng loại : Rượu Bacardi Gold

Rượu Bacardi White

Đặc Điểm Của Rượu Bacardi White 750ml :

Rượu Bacardi White 750ml được khiến theo công thức đặc biệt từ thời điểm năm 1862 đến nay. không giống như các loại rượu rum khác, rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum được tiêu dùng phương thức lọc bằng than gỗ để không thay đổi được mùi vị & thuộc tính vốn sở hữu của rượu.

Rượu Rum Bacardi - rượu mạnh - 4 màu trắng vàng ruby và đen

Màu sắc: màu trắng trong suốt

Nguồn gốc: Cuba

Mùi: hương thơm của hạnh nhân hòa quyện cộng mùi vani nồng dịu. Phảng phất là hương trái cây nhiệt đới tô điểm nét thêm hấp dẫn cho rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum.

Vị : ngọt ngào, mạnh khỏe nhưng không hề kém phần êm mượt, gợi cảm đầu lưỡi.

Với hương vị khi khôngvô tư lôi kéo, bạn cũng với thể thưởng thức rượu liên đới, uống với đá hoặc dùng pha chế với mẫu cocktail. Đấy là mẫu rượu rum dễ uống, bạn phải trải nghiệm vào những ngày hè oi ả.

 

Biểu tượng logo của rượu Bacardi White Superior White Rum là hình con dơi. bởi vì theo người sáng lập, con dơi là tín hiệu của sự việc khôn khéo & lộc may. biểu tượng này không hề bị chuyển đổi cho đến nay.

=> Một số mẫu sản phẩm rượu rum tương quan khác:

Tiến trình khiến cho ra Rượu Bacardi White 750ml:

Rượu Bacardi White 750ml Ngày xưa, rượu rum là 1 trong các mẫu rượu phải chăng tiền ko siêu được quan tâm ở Cuba. cho đến lúc 1 nhà buôn rượu sở hữu tên là Don Facundo phát hiện ra điều nay lúc tới Cuba. Với tình ái rượu, Don Facundo đã nghiên cứu siêu phổ biến phương pháp chưng chứa rượu rum để tạo ra một chiếc rượu rum chất lượng.

Ông tận tường từ khâu sắm vật liệu cho đến khâu chế biến. Mỗi giao đoạn đều nghiên cứu và phân tích siêu kỹ càng. và đến một ngày, ông phát hiện ra một điều bí hiểm. chính là phương thức lọc bằng than gỗ. đấyphương pháp mà chưa ai từng làm qua vào thời khắc lúc đó.

Rượu Bacardi White Rum

Sau quá trình bác đựng rượu bằng than gỗ, ông ủ rượu trong hòm gỗ sồi. Sự nên cù & miệt mài Một trong những tháng ngày phân tách để đưa ông đến sở hữu thành công. Loại rượu rum chất lượng đã được Thành lập và hoạt động theo như tiêu chuẩn ông đặt ra khi đầu.

Rượu Bacardi White 750ml rum mới thanh hơn, mùi dịu nhẹ & dễ uống khisn cho người thưởng thức siêu chi là bỡ ngỡ. ban sơ, ông chỉ bán cho người thân bao quanh, hàng xóm bạn hữu để họ kiểm tra và nhận định chất lượng rượu. Khi nhận được đa dạng bình luận tốt, ông đã lan rộng & đẩy ra thị phần lớn hơn.

Công Ty Bacardi ra đời năm 1862 sau những nỗ lực ko ngừng nghỉ của nhà sáng lập Don Facundo. Ông được xem như là người chế tạo rượu rum thứ 1 trong lịch sử vẻ vang. không chỉ là tạo ra được cái rượu rum chất lượng như rượu Bacardi White Superior White Rum mà còn tương trợ biến hóa được định kiến của mỗi cá nhân về mẫu rượu này.

Xem thêm