Điều Khoản & Quy Định Sử Dụng – ruoungoai88 luôn tuân thủ quy định của quốc gia về sản xuấtkinh doanh online:

Ruoungoai88 lập ra nhằm mục tiêu giới thiệu, cung ứng thông tintri thức cần thiết về sản phẩm rượu ngoạirượu vang, rượu pha chế các loại

Tất cả các cái sản phẩm được Ruoungoai68 giới thiệu đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các hãng chế tạo rượu ngoại ,rượu vang tên tuổi trên thế giới, với đầy đủ giấy tờ và tem mác theo quy định.

Chúng tôi bảo đảm sản phẩm chúng tôi sản xuất 100% là sản phẩm chất lượng và chính hãng 100% ví như sai chúng tôi xin hoàn toàn chịu nghĩa vụ trước Pháp Luật.

Chúng tôi sẽ không bao giờ bán tốt uy tín và danh dự chúng tôi gây dựng trong thời kì qua để trục lợi cá nhân. Nên quý các bạn với thể hoàn toàn yên ổn tâm khi tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi.

Cảnh báo đặc biệt: Sản phẩm của Ruoungoai68 ko phục vụ cho người từ 18 tuổi trở xuống, nữ giới đang sở hữu thai.

Tuân thủ các quy định hiện hành về buôn bán bán hàng qua mạng, không bán rượu cho người dưới 18 tuổi, luật quảng cáo rượu. Nên Ruoungoai68 không với chức năng đặt hàng qua mạng mà quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại/Email, SMS, Zalo và Viber.

Tất cả nội dung (không bao gồm hình ảnh) của Ruoungoai68 khi Quý vị xử dụng cho mục tiêu thương mại vui lòng ghi trích dẫn nguồn. Với hình ảnh của Ruoungoai68, đấy là công sức lao động và đầu tư miệt mài, nên lúc Quý vị tiêu dùng cho mục tiêu thương mại vui lòng gửi email về địa chỉ: lienheruoungoai88@gmail.com để biết được thông tin bản quyền.

Trân trọng!

Ruoungoai88