Chivas 18 Hộp Quà 2023

1,650,000 

Mô tả

Chivas 18 Hộp Quà 2023 được ra mắt và đúng dịp cuối năm ngày lễ hội Tết, ai ai cũng muốn gửi tặng quà thay các lời chúc may mắn rẻ lành tới những người dân thân, anh em. Tùy vào đối tượng người dùnghầu hết chúng ta lựa tìm những món quà Tết ý nghĩa sâu sắc khác biệt

►►► Xem thêm : Chivas 18 Blue Hộp Quà 2023

Thông tin Chivas 18 Hộp Quà 2023

Chivas 18 Hộp Quà 2023

Hình ảnh : Một chai Chivas 18 Hộp Quà 2023 đầy đủ

Chivas 18 Hộp Quà 2023 trong số ấy rượu luôn là món quà sang trọng nhất. Xu thế tặng rượu ngoại cũng cực kỳ được quan tâm lúc bấy giờ, trong số ấy chai rượu Chivas 18 Hộp Quà 2023 là một trong sự chọn lựa phù hợp trong mùa ẩm thực nhâm nhi ngày Tết.

Với rượu Chivas 18 Hộp Quà 2023 chúng ta sẽ hơi an tâm lúc đưa đi biếu đối đối tác cao cấp, quà tặng các bạn vì ” rượu được nhập khẩu chính hãng, sở hữu căn nguyên giấy má nguồn gốc hầu hết ” nên quý các bạn không nên còn lăn tăn về chất lượng cũng như rượu kém chất lượng.

Rượu Chivas 18 năm thì điều chúng ta vô cùng nên phải nghĩ đến là hộp đựng rượu sang trọng và quý phái là một trong các lựa chon ko còn bỏ qua. Nhân dịp năm mới 2022, Hãng rượu Chivas Brothers cho công bố rượu Chivas 18 Hộp Quà Tết Quý Mão bao gồm: Chai rượu Chivas 18 năm 700 ml + một Hộp chứa rượu + một Cốc + một Túi xách

►►► Tham khảo thêm : Rượu Quà Tết Đẹp

Giới thiệu vài nét chivas 18 hộp quà 2023

Rượu Chivas 18 năm thì điều chúng ta rất cần bắt buộc nghĩ tới là hộp đựng rượu sang trọng và quý phái là 1 trong những lựa chon ko còn bỏ qua. Nhân dịp năm mới 2022, Hãng rượu Chivas Brothers cho ban bố rượu Chivas 18 Hộp Quà Tết Nhâm Dần gồm: Chai rượu Chivas 18 năm 700 ml + 1 Hộp chứa rượu + 1Cốc + 1Túi xách

Rượu Chivas Regal 18 Year Old hay mang bí quyết gọi khác sở hữu tên cực kỳ gần gũi Rượu Chivas 18 là chiếc sản phẩm với giá tầm trung nhưng lại với chất lượng rượu cao, với tới cho bạn những Dùng thử về rượu whisky cực kỳ hay vì vật liệu được lựa tậu kỹ càng thủ công của những người Scotland, đem đến một mừi hương ngạt ngào thật biệt lập của gỗ & hương vị hoa quả khô được tinh kết.

Rượu Chivas 18 là việc tìm lựa & đảo lộn một phương pháp tỷ mỷ và sành điệu nhiều chủng cái Rượu Whisky của Chuyên Viên pha chế rượu lừng danh Colin Scott. Nó là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch & Whisky Mạch nha ko giống nhau được bác chứa từ siêu nhiều vùng khắp Scotland. Một mặt hàng Rượu Whisky pha trộn thời thượng đang chờ được mày mò.

Rượu Chivas 18 năm hộp quà Tết 2023 giá tốt

 

Hình ảnh : Hộp rượu lên màu xanh rực oắt khibên cạnh ánh sáng

Rượu Chivas 18 năm mang tới cho bạn những cảm nhận hoàn toàn khác biệt về rượu Whisky vô cộng đáng giá, chính vì đấymột loại rượu với nguyên nguyên liệu được lựa sắm kỹ lưỡng bằng tay thủ công, đưa đến mùi vị hương thơm thật khác hoàn toàn. Chivas 18 năm là sản phẩm rượu Scotch Whisky hút khách số 1 tại VN cho đến khi này.

Rượu Chivas 18 hộp quà 2023 là loại sản phẩm phân khúc tầm trung nhưng siêu được góp vốn đầu tư phải với chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm sang trọng. Chivas 18 năm là một trong các hỗn hợp của rượu Whisky trưởng thành và kiên cố nằm ở trong hậu sự gỗ Sồi từ 18 năm trở lên.

Chivas 18 năm mang kiểu bề ngoài mang hình trạng chai tròn cổ điển thon thả tròn từ trên xuống dưới phình to, và mang mầu da cam rực nhóc tỏa nắng, hương vị đằm thắm nồng ấm sở hữu hương thơm của Chocola, Cam, Chanh và Gia vị và 1 chút vị khói.

Chivas 18 Gold - Hộp Quà Tết 2022 ⋆ Đồ uống ngoại nhập cao cấp

Cụ thể các hạt Ngũ cốc & Mạch nha tốt nhất được tìm lựa cảnh giác bằng bí quyết tay chân bằng tay nối tiếp chúng được cho lên men & bác đựng thành rượu, rồi được ủ riêng biệt giữa những hậu sự gỗ Sồi trong khoảng thời gian từ 18 năm trở lên. Sau cuối đa dạng chủng dòng Rượu Whisky đó được trộn lẫn một phương pháp tận tường & sành điệu mang nhau để tạo thành Rượu Chivas 18.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chivas 18 Hộp Quà 2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *