Bia Bỉ Leffe nâu (brune) – 330ml

850,000 

Bia Bỉ Leffe Nâu (Brune) – 330mL

Nồng độ: 6.5%
Dung tích: 330ml
Xuất xứ: Bỉ
Quy cách: 24 chai/thùng

Mua ngay

Mô tả

Bia Bỉ Leffe nâu (brune) – 330ml

Leffe Logo Brown

Bia Bỉ Leffe nâu (brune) – 330ml với màu đồng đẹp và hoạt tính. Mịn và có màu nâu nhạt 3-4 đầu ngón tay, kéo dài khoảng 5-10 phút. Hương vị của caramel, mật mía, quả tối, hạt rang đen, sôcôla mềm, vani, đinh hương, óc chó, gia vị. Cảm giác bánh mỳ chuối, với bánh kẹo đường, và gia vị sắc nét. Dạng kem và dầu vừa có độ cay nhẹ. Trung bình đến mạnh mẽ kết thúc chiều sâu, không khô và kết thúc sạch. Rất ngon và cân bằng tốt. Nói chung một loại Bia leffe nâu brune chất lượng tuyệt vời.

LỊCH SỬ Bia Bỉ Leffe nâu (brune) – 330ml

Những năm 1240 là thập kỷ trải đấy khó khăn và sóng gió cho những người dân ở Đi-năng. Đó là khoảng thời gian bênh dich hach hoành hành khắp nơi trên mảnh đất này. Nhiều người bỏ mạng vì không có thuốc chữa và vắc xin phòng bệnh

Đó là khi những thầy tu trong tu viện leffe phải đưa ra ý kiến. Họ quyết định làm sạch nước nơi này bằng cách biến nó thành bia. Đó chính là hoàn cảnh ra đời của bia Leffe nâu. Khoảng đầu những năm 1250, một cuộc họp bất thường diễn ran gay trong đêm ở tu viện leffe. Cha Abbot Nys – Thầy tu trụ chì của tu viện Leffe này ký một bản hợp đồng dài hạn với Albert Roolvoet. Ông là một ông chủ lớn của nhà máy sản xuất bia thời bấy giờ.

Selectionleffe

Cha Nys vô cùng lo lắng cho tương lai của loại bia tu viện truyền thống này. Ông cho rằng, trong chiến tranh với Pháp, nghề sản xuất bia tu viện đã trở nên mai một. Và bản hợp đồng với Albert có lẽ là con đường duy nhất cứu vãn dòng bia tu viện truyền thống của họ. Như vậy, Leffe đã trở lại!

Trước thử thách sống còn của hàng trăm năm truyền thống làm bia. Họ đã thành công và đưa bia tu viện leffe trở lại với hương vị thời gian. Trên bản hợp đồng được ký vào đêm định mệnh ấy có cam kết. Để duy trì và bảo vệ truyền thống làm bia ở Leffe. Sẽ không có công thức mới nào được đưa ra cho loại bia tu viện này. Mọi công thức và nguyên liệu phải được tuân thủ chặt chẽ theo công thức đã được ghi bằng tay trong sách truyền thống của tu viện.

Nhà máy bia leffe đã trở lại với sản phẩm đầu tiên là bia Leffe nâu, bia lâu đời nhất ở Bỉ. Sau đó, Leffe vàng xuất hiện như một người anh em với sự kết nối và phát huy truyền thống tuyệt vời. Đó là một trang sử mới cho nghề làm bia ở Đi-năng.

Leeff Beer Nau

Leffe brown  từ khi ra đời đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ bạn yêu bia khắp nơi. Nhìn chung, nó là một bia tu viện Bỉ đầy sang tạo. Nó là thành quả của chất xám con người. Bia Leffe  một nét lịch sử đầy quyến rũ trong nét thanh lịch đầy hiện đại.

Từ khi được nhập khẩu về Việt Nam, bia Bỉ nhập khẩu chính hãng đã nhanh chóng chiếm được lòng của nhiều người yêu bia nói chung. Một bia tu viện mềm mịn, tinh tế và vô cùng dễ uống! Bia leffe cam kết sẽ không thể làm bạn thất vọng!

Bia Leffe Nau Thung 24 Chai

                      Bia Leffe nâu Thung 24 Chai

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ: 0373072555 để được tư vấn

Xem thêm