Balvenie 15 Năm Single Barrel

2,350,000 

Balvenie 15 Năm Single Barrel

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 47 %

Mầu dung nhan : Mầu vàng đậm hổ phách

Mùi : Trái cây ngọt và rượu Sherry Oloroso , mang hương vị Mật ong , bánh Giáng sinh , Táo xanh , Lê và Kẹo bơ cứng

Vị : Vị mặn mà và chín muồi với các hương thơm hoa quả như Trái cây sấy khô , Vỏ trái cây cùng vị cay của quế , vị Socola Sữa va Bánh bích quy

Kết thúc : Kéo dài trung bình vị trái cây rất phong phú

Xuất xứ : Scotland

Cách thưởng thức : Dùng nguyên chất hoặc với đá . Ướp lạnh sẽ ngon hơn

Mô tả

Balvenie 15 Năm Single Barrel

Balvenie 15 Năm Single Barrel thường nhận được kiểm tra chung rất rẻ tại những cuộc thi xếp hạng rượu mạnh. VD : tại cuộc thi rượu mạnh thế giới diễn ra tại San Francisco (San Francisco World Spirits Competitions) từ năm 2006-2010, dòng Balvenie 15 năm single barrel nhận được những huy chương : vàng, bạc, vàng, bạc, và vàng kép . Dòng Portwood Cask Finish 21 năm giành được những giải thưởng tương tự, mang giải vàng kép vào năm 2009 . Tại cuộc thi rượu mạnh quốc tế (ISC) 2006, bộ sưu tập của Balvenie giành được nhiều giải thưởng lớn mang số lượng huy chương vàng cao nhất, hơn bất cứ nhãn hàng nào khác trong vòng một năm kể từ lúc cuộc thi bắt đầu.

bán rượu Balvenie 15

Balvenie Singgle 15 Years Old

Là loại rượu whisky được chế tác tử người thợ bậc thầy làm rượu Balvenie, David Stewart. Với hơn 30 năm kinh nghiệm quý báu ko đâu mang về việc ủ rượu, ông khả năng đặc trưng về tiêu dùng những cái thùng gỗ sồi khác nhau mang những chiếc rượu sở hữu độ tuổi khác nhau để tạo ra những cái whisky phong cách đặc thù khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc thù của dòng Balvenie.

giá rượu Balvenie 15

Trong công đoạn Balvenie doublewood được chuyển từ áo quan gỗ sồi châu âu đã ủ qua rượu Sherry. Ở mỗi quá trình rượu được thừa hưởng những tố chất đặc trưng khác nhau để với tới 1 loại single Malt. Gỗ sồ truyền thống làm mềm và thêm phong phương pháp phóng khoáng cho rượu. Gỗ sồi Sherry sở hữu đến độ sâu và mặn mà của mùi vị.

balvenie 15 price

Mùi: Trái cây ngọt và rượu Sherry Oloroso, sở hữu hương vị mật ong.
Vị: Vị đượm đà và chín muồi sở hữu những hương thơm hoa quả , vị cay của quế

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Balvenie 15 Năm Single Barrel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *